•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Tư vấn xây nhà phố 5 tầng diện tích 42m2 với giá 1,1 tỷ

Tư vấn xây nhà 5 tầng – Giải quyết những nỗi lo về giá xây dựng cho nhà diện tích đất 42m2. Những gia chủ có ý định xây nhà nhỏ với diện tích dưới 50m2 thì luôn có những lo lắng về  bản vẽ thiết kế và chi phí xây dựng. Hỗ trợ cho những mong muốn cải thiện không gian sống của gia chủ chính là lý do mà nền kiến trúc tồn tại. Vì thế, bạn có thể yên tâm vì luôn có kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn chi tiết cho bạn.

tư vấn xây nhà 5 tầng
Tư vấn thi công nhà phố

Đến với Song Phát, khá nhiều khách hàng muốn biết và tìm hiểu về giá xây dựng nhà và những chuẩn loại vật tư tương ứng. Hiểu được mong muốn của khách hàng, hôm nay Song Phát sẽ gởi đến các bạn đọc cách tính giá xây nhà cụ thể cho căn nhà 42m2 ở Bình Tân.

Các yếu tố có ảnh hưởng đến giá xây

Để xác định được chi phí chính xác khi xây dựng một ngôi nhà phố thì bạn cần xác định được những yếu tố sau:

Kiến trúc xây dựng

Tỷ lệ thuận với chi phí xây dựng chính là kiến trúc xây dựng, khi bạn xây nhà càng nhiều tầng và càng phức tạp thì chi phí sẽ càng cao. Phụ thuộc chủ yếu vào sở thích cùng với nhu cầu sử dụng của gia đình và bản thân gia chủ, với nhu cầu sử dụng càng lớn thì cần phải có xây nhiều tầng hơn và nhiều không gian hơn vì thế chi phí cao hơn.

tư vấn xây nhà 5 tầng
Nhà đơn giản có chi phí xây dựng thấp hơn những nhà phức tạp

Phong cách thiết kế cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí, giao động từ 10%-15% tùy sự phức tạp trong thi công và thiết kế của từng loại. Cụ thể là phong cách hiện đại sẽ ít tốn chi phí hơn so với tân cổ điển và tân cổ điển sẽ ít tốn chi phí hơn so với cổ điển.

tư vấn xây nhà 5 tầng
Nhà cổ điển với nhiều phào chỉ trang trí làm tiêu tốn nhiều chi phí xây dựng

Cụ thể trong nhà 5 tầng này thì yêu cầu của gia chủ là xây nhà theo phong cách hiện đại, đơn giản với 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng. Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình với 6 thành viên bao gồm phòng khách, bếp, phòng giải trí, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng lớn, bởi khối lượng thi công tăng làm gia tăng vật tư, thời gian xây, nhân công. Việc xác đinh diện tích xây dựng phụ thuộc vào mảnh đất mà bạn có, mật độ xây dựng tại nơi đó, nhu cầu sử dụng. Như thành phố Hồ Chí Minh thì mật độ xây dựng cho đất dưới 50m2 là 100% nhưng trên 50m2 thì có sự thay đổi tùy theo quận.

Ngôi nhà 5 tầng không bị dính mật độ vì tổng điện tích đất dưới 50m2, nhưng để đảm bảo thông thoáng thì kiến trúc sư đã chừa 0,5m sân sau như một giếng trời nhỏ để cung cấp gió cho các không gian phía sau. Còn các không gian phía trước sẽ tận dụng gió và ánh sáng từ mặt tiền đường. Tổng diện tích xây dựng là 223m2 (bao gồm 5 tầng và móng, mái, sân, ban công)

Điều kiện thi công

Điều kiện thi công tốt hay kém đều phụ thuộc vào vị trí mảnh đất của bạn có thuận tiện cho việc thi công không, như nằm ở hẻm nhỏ việc thi công vận chuyển và tập kết vật tư sẽ khó khăn. Đó chính là lý do mà giá trên m2 mà các nhà thầu thường công khai thường có sự giao động. Năm 2018 là giá trọn gói là từ 5 – 6,5 triệu/ m2.

tư vấn xây nhà 5 tầng
Điều kiện thi công ảnh hưởng đến chi phí xây dựng

Nhà quá nhỏ thì việc xây dựng không những khó khăn mà việc thiết kế cũng là một vấn đề nang giải khi phải đảm bảo cân bằng giữa nhu cầu sử dụng và sự thông thoáng cần thiết cho các không gian. Những thiết kế mang tính sáng tạo cao đôi khi đòi hỏi mức kinh phí đầu tư cao hơn so với thông thường.

Bảng báo giá sơ bộ trên m2 nhà 5 tầng

Dưới đây cách tính chi phí xây dựng của ngôi nhà theo m2 mà bạn có thể tham khảo. Qua những phân tích về điều kiện thi công, diện tích và quy mô, thì kiến trúc sư đã đánh giá căn nhà có điều kiện thi công khá và quyết định mức giá trên m2 là 5,2 triệu cho gói hoàn thiện – xây nhà trọn gói.

tư vấn xây nhà 5 tầng
Bản báo giá thi công theo m2 nhà 5 tầng

Do chi phí sẽ được ước tính trên diện tích xây dựng nên điều đầu tiên là bạn cần xác định được diện tích xây dựng thực tế của căn nhà. Diện tích xây dựng là bao gồm tất cả diện tích mà ở đó có hao phí xây dựng. Ngoài sàn của từng tầng thì móng, mái, ban công, sân đều được tính và diện tích xây dựng. Tuy nhiên hệ số tính sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc và mức độ phức tạp khi thi công. Bảng báo giá dưới đây sẽ thể hiện cụ thể diện tích và chi phí xây dựng với hai gói thi công là phần thô và phần hoàn thiện.tư vấn xây nhà 5 tầng

Phần móng: Sau khảo sát địa chất móng ở khu vực Bình Tân, thì thấy nền đất ở đây tương đối cứng, cùng với yêu cầu xây nhà với kiến trúc 5 tầng, kiến trúc sư đã đề nghị đưa ra giải pháp móng băng. Và hệ số tính diện tích là 0,5.tư vấn xây nhà 5 tầng

Phần lửng sẽ được xây dựng với diện tích tối đa là 80% sàn, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn diện tích lửng cho phù hợp.tư vấn xây nhà 5 tầng

Phần mái theo yêu cầu là mái bê tông để che cho phần tum, phòng thờ và phòng giặt.tư vấn xây nhà 5 tầng

Thực tế thì việc báo giá trên m2 chỉ là việc dự tính chi phí xây dựng trước để gia chủ có sự chuẩn bị. Chi phí chính xác chỉ được xác định khi đã có thiết kế hoàn chỉnh thông qua bảng dự toán vật tư bao gồm chi tiết từ chuẩn loại vật tư, số lượng, chất lượng, mẫu mã và nhãn hàng đến mục đích sử dụng phục vụ cho hạng mục nào.

<<<Xem thêmĐơn Giản Mà Sang Trọng Trong Thiết Kế Nhà 5 Tầng 53m2 Giá 1,6 Tỷ

Thông tin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.vn

Website: https://xaynhapho.com.vn

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…

DMCA.com Protection Status