•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

10 mẫu nhà cấp 4 giá dưới 200 triệu đồng đẹp mê ly

Nhà cấp 4 có mức dưới 200 triệu đồng với mái tôn, mái thái nhưng không gian bên trong vẫn rất tiện nghi, sang trọng… phù hợp với các gia đình trẻ.

Thiết kế nhà cấp 4
Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản nhưng vẫn sang trọng với mái ngói đỏ tươi,
rất hợp với những gia đình trẻ ở nông thôn.

Vẫn là mẫu nhà cáp 4
Vẫn là mẫu nhà cáp 4 ba gian truyền thống nhưng mái xám kết hợp
tường xanh tạo ra sự độc đáo.

Ngôi nhà cấp 4
Ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh và ấn tượng với thiết kế mái chóp.

nhà cấp 4 có vẻ đẹp
Trụ cột vuông vức trước cửa giúp cho căn nhà cấp 4 có vẻ đẹp
khỏe khoắn.

nhà cấp 4 đẹp
Thay vì sơn màu nổi bật, chủ nhà có thể dùng gạch trần cho mặt
tiền ngôi nhà cấp 4, vừa sang trọng vừa độc đáo. 

Căn nhà cấp 4 này
Căn nhà cấp 4 này có điểm nổi bật là hệ mái kép và chỗ để ô tô rộng
thoáng phía trước.

Nhà cấp 4 chữ L
Nhà cấp 4 chữ L này rất phù hợp với gia đình có cuộc sống gần
gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà cấp 4 ấn tượng
Ngôi nhà cấp 4 ấn tượng với màu xanh nổi bật trên nền tường
trắng và mái nâu trầm. 

Nhà cấp 4 với hệ mái kép
Nhà cấp 4 với hệ mái kép với thiết kế hiện đại. 

Nhà cấp 4 mái thái đơn giản
Nhà cấp 4 mái thái đơn giản nổi bật giữa không gian xanh mướt.

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…