•  

  0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

 •  

  songphat@xaynhapho.com.vn

Xây dựng nhà trọn gói đẹp chi phí tiết kiệm tại Tp.HCM

Xây dựng nhà trọn gói – Sở hữu một căn nhà phố có thiết kế đẹp, độc đáo và tiết kiệm với đầy đủ tiện nghi hiện đại là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên để có thể thỏa mãn các yêu cầu từ thiết kế, không gian đến chi phí được hiệu quả không phải là điều mà chủ nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy với bài viết sau, chúng tôi xin đưa ra tư vấn ý tưởng xây dựng nhà trọn gói đẹp có chi phí tiết kiệm tại Tp.HCM.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp chi phí tiết kiệm tại Tp.HCM.

Tư vấn thi công xây dựng nhà trọn gói.

Mẫu nhà phố có thiết kế đẹp hiện đại được rất nhiều gia chủ ưa chuộng nhờ vào sự tiện dụng, tạo được sự thoải mái trong sinh hoạt, không gian gọn gàng không chồng chéo lãng phí diện tích. Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có kiến trúc và nội thất đẹp, hài hòa trong tổng thể, tạo được không khí ấm áp quây quần cho gia đình chủ nhà.

Không những vậy, kiến trúc của ngôi nhà cần phải có sự phù hợp với cảnh quan xung quanh và có tính thống nhất trong quy hoạch chung của đô thị. Và để đáp ứng được các yêu cầu trên, cần thỏa mãn 3 yêu cầu.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Mẫu nhà phố có thiết kế đẹp hiện đại được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Yếu tố công năng sử dụng: Giá trị của một căn nhà nằm ở việc mang lại không gian sống đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, phù hợp với sở thích của từng cá nhân trong gia đình. Điều này thể hiện ở cách lựa chọn, sắp xếp và trang trí không gian nhà, cũng như việc lựa chọn chất liệu xây dựng và màu sắc.

Một ngôi nhà đáp ứng được giá trị công năng sử dụng cần đảm bảo được sự tiện nghi, dễ sử dụng tạo cho chủ nhà sự thoải mái trong không gian sinh hoạt hàng ngày.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Một ngôi nhà đáp ứng được giá trị công năng sử dụng cần đảm bảo được sự tiện nghi.

Giá trị thẩm mỹ: Để đánh giá tính thẩm mỹ trong việc xây dựng nhà phố trọn gói, bạn có thể dựa vào 3 điểm sau.

 • Nghệ thuật tạo hình của căn nhà trên các đặc trưng hình học, kỹ thuật xây dựng và giải pháp kết nối với tự nhiên. Những điều này nằm ở các chi tiết như phong cách kiến trúc của ngôi nhà, vật liệu xây dựng, hình thức thông gió, tạo khoảng xanh. Đây được xem là yếu tố tác động trực tiếp vào vẻ đẹp của căn nhà.
 • Thông qua kiến trúc ngôi nhà để thể hiện phong cách, tinh thần của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại đơn giản, cổ điển sang trọng hoặc tối giản tùy vào nhu cầu và sở thích của gia đình.
 • Đồng điệu với cảnh quan xung quanh. Việc xây dựng một ngôi nhà đẹp không chỉ mang đến một thiết kế riêng biệt mà còn cần phù hợp với mỹ quan chung, hài hòa với quy hoạch của khu vực bạn đang sống. Đó chính là sự cần bằng, thống nhất với bối cảnh kiến trúc phố phường xung quanh.
tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Kiến trúc được xem là yếu tố tác động trực tiếp vào vẻ đẹp của căn nhà.

Phong thủy: Không chỉ là quan niệm về vận khí, tài lộc mà phong thủy trong xây dựng nhà còn thể hiện tính khoa học thông qua các góc độ sắp xếp, bố trí trong không gian sống.

Một ngôi nhà đẹp được xây dựng hợp phong thủy cần có sự hài hòa từ hướng nhà, hướng cửa, phối cảnh xung quanh, cân đối tỉ lệ giữa các chi tiết. Mang lại yếu tố cân bằng cho ngôi nhà đối với thời tiết trong khu vực, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, địa thế, vị thế xung quanh nhà cũng cần được tính toán kỹ lưỡng hợp phong thủy để mang lại một không gian sống thư thái, thoáng mát nhất cho gia đình.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Phong thủy trong xây dựng nhà còn thể hiện tính khoa học trong bố cục không gian sống.

Mô tả công việc phần thô xây dựng nhà trọn gói.

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( Nếu điều kiện mặt bằng cho phép).
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.
 • Đào đất vân chuyển xà bần (Vận chuyển xà bần không áp dụng đối với HĐ nhân công)
 • Đào hố móng, thi công móng ( từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).
 • Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (Nếu có).
 • Thi công BTCT móng, đà, kiềng.
 • Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể đựng bồn nước ngầm.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.
 • Thi công BTCT các tấm sàn, cột đà, dầm lanh tô, mái bê tông.
 • Đổ bê tông bán cầu thang theo thiết kế và xây bậc bằng gạch thẻ ( không tô bậc).
 • Xây tường bao và tường ngăn chia phòng.
 • Tô hoàn thiện toàn bộ các vách trong công trình theo thiết kế.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm (không bao gồn hệ thống ống nước nóng).
 • Nhân công lát gạch sàn, len chân tường. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền, và phòng vệ sinh.
 • Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Nhân công chống thấm.
 • Nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavobo, bồn cầu, và các phụ kiện).
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sang (công tắc, ổ cắm, bóng đèn).
 • Nhân công lợp ngói mái (nếu có).
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình hang ngày.
 • Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao.
 • Bảo vệ công trình.
tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tận tình của Song Phát Construction sẽ mang đến những ngôi nhà đẹp.

Hạng mục sẽ không bao gồm trong xây dựng nhà trọn gói.

Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời, mạng LAN cho văn phòng.

Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, hệ thống cho máy lạnh, thi công tiều cảnh.

Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Tp.HCM.

Theo thống kê số liệu điều tra dân số tại Tp.HCM năm 2017 đã đạt 13 triệu người, dân số tăng cao khiến nhu cầu về xây dựng nhà ở cũng theo đó phát triển hơn. Giữa vô vàn các nhà thầu và công ty xây dựng ở Tp.HCM hiện nay, để khách hàng lựa chọn đơn một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng.

Nhà thầu uy tín là nhân tố chính trong việc làm nên chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy, khi lên kế hoạch xây dựng nhà trọn gói, bạn nên lưu ý các tiêu chí sau để có thể lựa chọn được một đơn vị tư vấn xây dựng uy tín.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Nhà thầu uy tín là nhân tố chính trong việc làm nên chất lượng của ngôi nhà.
 • Giá trị pháp lý của công ty: Thông qua thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng đại diện… Và quan trọng nhất giấy phép đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước để đảm bảo bạn được bảo hộ về mặt pháp lý.
 • Kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu: Bạn nên dành thời gian từ 1 – 2 tháng để tìm hiểu về trình độ chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường, đội ngũ chỉ huy công trình, tay nghề của nhân công, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, KTS của đơn vị bạn muốn hợp tác.
 • Giá cả: Sự uy tín chất lượng không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không. Bạn có thể lựa chọn theo gói thầu trọn gói hoặc thầu phần thi công mà nhà thầu đưa ra theo nhu cầu của gia đình.
 • Thời gian và tiến độ thi công, bạn cần có sự thỏa thuận về thời gian và tiến độ thi công với công ty. Điều này được thể hiện rõ trong các quy định của hợp đồng, để bạn có thể dể dàng kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch thi công của mình.
 • Những cam kết chung mà công ty đưa ra được ghi rõ trong hợp đồng như: không bán thầu, có sự minh bạch trong báo giá vật tư và sử dụng vật tư, có các quy định về an toàn lao động, cam kết bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.
tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Cam kết bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.
Các mẫu nhà đẹp được nhiều người lựa chọn xây dựng nhà trọn gói.

Xu hướng nhà phố hiện đại được xây dựng trên các khu đất hẹp dài ở đô thị như Tp.HCM, với chi phí tiết kiệm đang nhận được sự quan tâm của không ít gia chủ. Có thể nói nhà ống, nhà phố đã trở thành nét đặc trưng trong kiến trúc nhà ở đô thị tại Việt Nam.

Nếu bạn đang sở hữu một khu đất với hình dạng như vậy và đang tìm ý tưởng xây dựng nhà phố hiện đại, tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 7 mẫu nhà phố có thiết kế đẹp phù hợp với cảnh quan chung của các đô thị ở Việt Nam sau đây.

Mẫu nhà số 1

Một căn nhà 4 tầng với phong cách hiện đại, sử dụng lối kiến trúc sang trọng tạo sự thông thoáng cho mặt tiền, ban công, hành lang. Vật liệu kính và gỗ được kết hợp khéo léo mang đến sự giản dị nhưng vô cùng cuốn hút cho căn nhà.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 01.

Lối đi được tính toán kỹ lượng là giải pháp giao thông quen thuộc giúp kết nối không gian các khu vực chức năng hiệu quả, nhằm tiết kiệm diện tích.

Mẫu nhà số 2

Ngôi nhà phố với thiết kế trang nhã, đáp ứng và mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt của gia chủ. Tầng một của căn nhà khá rộng rãi có thể để được xe ô tô và tạo lối đi trung gian cho gia đình. Ban công và sân được ưu tiên tính toán để mang ánh sáng tự nhiên vào nhà, đồng thời đón gió giúp không gian được thông thoáng hơn.

Mặt tiền được KTS tư vấn thể hiện nét trẻ trung, cùng với vật liệu hiện đại và màu sắc tươi sáng mang đến cảm giác tươi tắn thích hợp với các gia đình trẻ.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 02.

Mẫu nhà số 3

Có lối thiết kế tối giản, tập trung vào mảng tường và các đường nét cơ bản để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Được xây dựng trên lô đất có chiều dài khá lớn, KTS đã ưu tiên cho khoảng sân trước, vườn trong để mang lại không gian xanh cho ngôi nhà và giúp tận dụng diện tích sử dụng. Với thiết kế như vậy, các khu vực sinh hoạt bên trong nhà đều được đón nhận ánh sáng tự nhiên từ khu vườn.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 03.

Mặt tiền của ngôi nhà là sự kết hợp vật liệu mang lại ấn tượng thị giác cho người nhìn. Những bức tường lớn ốp gạch với màu sắc hiện đại mang đến trải nghiệm khác thú vị.

Mẫu nhà số 4

Một ví dụ điển hình của nhà phố đương đại phổ biến tại Tp.HCM là ngôi nhà với thiết kế đơn giản, sử dụng các vật liệu thông dụng sẵn có, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Đặc trưng của mẫu nhà này là có màu sắc trang nhã, tinh tế trên gam màu trắng chủ đạo, kết hợp với các tông màu trung tính hiện đại mà không lỗi thời.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 04.

Ngôi nhà được xây dựng gồm 2 tầng một tum có gara phía trước vừa làm nơi để xe vừa có thể làm sân.

Mẫu nhà số 5

Ngôi nhà có kiến trúc khá đơn giản với hình khối mạnh mẽ trên tông màu trắng. Tuy vậy, căn nhà vẫn mang nét quyến rũ sang trọng. Điểm ấn tượng ở đây là cách xử lý ánh sáng cho toàn bộ không gian bên trong. Ban công rộng kết hợp với những ô cửa sổ lớn bằng kính giúp cung cấp tối đa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Tạo ra một tổng thể vẻ đẹp giản dị ấm áp mà vẫn gợi lên nét sang trọng cần thiết.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 05.

Mẫu nhà số 6

Thông thường, để xử lý những lô đất có các hạn chế về vị trí, người ta thường sử dụng các biện pháp như tạo sân vườn, giếng trời hoặc các khoảng trống nhỏ xen kẽ. Điều này nhằm tạo ra không gian trống để tận dụng áng sáng, thông gió và tạo thuận lợi cho môi trường bên trong ngôi nhà.

Khoảng vườn rộng cùng thiết kế hiện đại của ngôi nhà này có thể là giải pháp tối ưu trong trường hợp bạn có một khu đất có diện tích không lớn. Cửa kính cùng trần nhà cao vừa là điểm nhấn vừa giúp không gian thêm thoáng đãng hơn.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 06.

Mẫu nhà số 7

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy gam màu trắng nổi bật là điểm nhấn thú vị của căn nhà này. Hình khối vuông vắn khiến căn nhà mang vẻ thanh lịch tinh tế hơn. Mảng màu nâu trầm tương phản trên nền trắng tạo sự pha trộn khá thú vị, thể hiện được phong thái sang trọng và tinh thần của gia chủ.

Bên cạnh đó, trong không gian nhà phố ngày nay, cây xanh trở thành một yếu tố tự nhiên được đưa vào thiết kế để thanh lọc không khí, giúp con người gắn kết với thiên nhiên hơn.

tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói – Mẫu nhà 07.

Mỗi căn nhà sẽ mang một vẻ đẹp riêng tùy theo thẩm mỹ của từng gia đình. Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố hiện đại có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn