•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

30 mẫu mặt tiền nhà phố 6m đẹp theo xu hướng trong những năm tới

Mặt tiền nhà phố 6m với tổng hợp 30 mẫu đẹp mắt theo xu hướng thiết kế hiện đại. Một thiết kế nhà đẹp vốn là mong muốn của hầu hết những gia chủ đang có nhu cầu xây nhà, đặc biệt là về mặt tiền của ngôi nhà. Được ví như bộ mặt của gia chủ nên mặt tiền ngôi nhà không chỉ cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện tính cách và đẳng cấp gia chủ. Song Phát cập nhập những mẫu nhà phố đẹp mới nhất năm có mặt tiền 6m với những thiết kế đẹp mắt giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Mặt tiền nhà phố 6m
Tổng hợp 30 mẫu mặt tiền nhà ống 6m. 

 

Với sự phát triển ngày càng cao về nhận thức thẩm mỹ, nhu cầu sống, kiến trúc nhà ở có sự thay đổi liên tục qua từng thời điểm, vì thế, cập nhập xu hướng được giới kiến trúc và cả gia chủ quan tâm. Ngôi nhà đẹp, phù hợp với xu hướng mới là yêu cầu thiết kế mà gia chủ yêu cầu.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 6m theo phong cách hiện đại

Phù hợp với loại hình nhà phố vì sự tiết giảm các họa tiết cầu kỳ, với mặt tiền 6m các ngôi nhà hiện đại thể hiện một cách ấn tượng nét đẹp của mình. Khi diện tích nhà phố luôn bị bó buộc thì sự khoa học trong thiết kế chính là yếu tố quan trọng làm nên sự hài hòa, thông thoáng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nhà ống 6 mặt tiền đẹp

 

Thiên nhiên chính là xu hướng thiết kế được đón nhận trong tất cả thiết kế nhà ở hiện nay, không chỉ nhờ sự phù hợp về màu sắc, thẩm mỹ trong kiến trúc mà thiên nhiên còn mang lại một không gian trong lành, xanh mát đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố 6m

 

6m mặt tiền nhà ống

 

Cây xanh hay dàn hoa điều là một ý tưởng hay được vận dụng để kiến tạo vẽ đẹp thời thượng cho ngôi nhà. Tuy là ý tưởng cũ với cây xanh trang trí ở ban công, sân trước, sân thượng nhưng ý tưởng này luôn được khách hàng đón nhận nhất là trong những năm tới, mọi người nhận ra môi trường xung quanh đang bị ô nhiểm nặng, khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cây xanh chính là giải pháp lọc không khí hiệu quả nhất.

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

Quan trọng tính tiện dụng trong thiết kế

Vật liệu kính được sử dụng rộng rãi trong thiết kế mặt tiền nhà phố. Xuất phát từ nhu cầu lấy sáng của những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế. Kính trở thành lựa chọn lý tưởng các lựa chọn về cửa kính, vách kính với giá thành hợp lý. Mang lại hiểu quả cao trong việc truyền  ánh sáng và tạo sự thông thoáng tối đa cho các không gian trong nhà phục vụ cho sinh hoạt và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Với xu hướng mới thì kính thường được kết hợp với những yếu tố như gỗ, gạch ốp, đá để tạo ra những tác phẩm kiến trúc đẹp mắt.

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Tạo ra những điểm đặc biệt với kiến trúc mái mới lạ, tạo ấn tượng đặc biệt cho mọi người khi ngắm nhìn. Phụ thuộc khá nhiều vào sở thích cũng như cá tính và cả kinh phí mà kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn mẫu mái nhà phù hợp nhất. Hiện nay có 3 loại mái nhà được sử dụng phổ biến hiện nay là mái tôn tiết kiệm, mái bê tông chắc chắn, mái ngói thẩm mỹ.

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Sân thượng là yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ toàn diện của mặt tiền nhà phố 6m, như một cách tận dụng diện tích để bố trí không gian thư giản và nghĩ ngơi ngoài trời. Với xu hướng mới năm 2020, quan tâm hơn về sự hài hòa và thẩm mỹ bố cục. Sân thượng thường có dàn lam vươn ra hạn chế ánh nắng hay tạo điểm nhấn cho phần trên của ngôi nhà.

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Hàng rào cổng ngõ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mặt tiền nhà phố 6m, ngôi nhà đẹp mắt là nhờ sự phối hợp các không gian một cách hài hòa, thế nên phần cổng rào cũng phải phù hợp với thiết kế tổng thể.

Mặt tiền nhà phố 6m đẹp

 

Nhà ống 6m mặt tiền

Thiết kế nhà ống 6m mặt tiền

Mặt tiền nhà 6m

 

Hệ lam chống nắng cho những ngôi nhà bị sự ảnh hưởng mạnh của thiên nhiên đặc biệt là nhà hướng Tây, khi ánh nắng chiếu thẳng vào nhà. Hệ lam che nắng với yêu cầu cao về thẩm mỹ và giá trị tiện ích mang lại. Với trách nhiệm đảm bảo lượng ánh sáng vào nhà vừa phải và tạo sự mới lạ và ấn tượng cho kiến trúc mặt tiền. Hệ lam độc đáo thường trở thành điểm nhấn cho thiết kế nhà phố.

6m mặt tiền nhà

 

thiết kế nhà ống 6m mặt tiền

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

Phong cách tân cổ điển trong mặt tiền nhà phố 6m

Tân cổ điển là phong cách thiết kế được du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ 18 đến nay phong cách này vẫn thể hiện được sự hấp dẫn của mình thông qua nét đẹp đặc trưng riêng biệt. Phong cách này khá phù hợp với những gia chủ hướng ngoại và yêu thích những kiến trúc độc đáo muốn thể hiện cá tính bản thân.

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m cũng không phải diện tích lớn nên việc tiết giảm hơn những họa tiết, đường phào chỉ là một cách tạo sự phù hợp cho thiết kế nhà. Một ngôi nhà đẹp cần tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng qua việc tạo sự tiện dụng tối đa, tối ưu hóa không gian, đặt nhu cầu, sở thích, cá tính của gia chủ và các thành viên trong gia đình lên hàng đầu sau đó mới đến yếu tố thẩm mỹ.

Nhà phố mặt tiền 6m

 

Mặt tiền nhà phố 6m

 

 

 

<<< Xem thêm: Tư Vấn Xây Nhà 1 Trệt 3 Lầu Đẹp Và Thông Thoáng Diện Tích 40m2

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

 

 

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác