•  

  0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

 •  

  songphat@xaynhapho.com.vn

Giấy phép xây dựng nhà phố

Giấy phép xây dựng nhà phố là văn bản pháp lý do cơ quan chức năng cấp trước khi khởi công công trình, có 3 loại Giấy phép xây dựng nhà phố : Giấy phép xây dựng mới, Sửa chữa – cải tạo, di dời công trình. Đến với Song Phát Construction chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà phố với thời gian tối ưu và chi phí hợp lý nhất.

Sau đây Song Phát sẽ chia sẻ về dịch vụ cũng như kinh nghiệm khi xin giấy phép xây dựng nhà phố để các chủ đầu tư nắm bắt kịp thời khi xây nhà cũng như đi tìm nhà thầu uy tín tại TPHCM. Vì ở TPHCM việc xin giấy phép không đơn giản mà phải qua nhiều quy trình thủ tục và phải làm theo đúng với quy định diện tích xây dựng tránh trường hợp bị phạt hoặc xây sai giấy phép.

Khuyên các chủ đầu tư nên chọn đơn vị xây nhà trọn gói để được hỗ trợ về xin giấy phép xây dựng đỡ tốn công và mất nhiều thời gian chờ đợi tiết kiệm được một khoảng chi phí. Đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về quy trình cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà phố.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ PHỐ.

Quy trình cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà phố:

 1. Nhận hồ sơ và tư vấn cho khách hàng giải pháp xin phép xây dựng.
 2. Khảo sát thực địa nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.
 3. Lập hồ sơ Xin phép xây dựng cho khách hàng.
 4. Thay khách hàng nộp và nhận kết quả.

Thời gian cấp giấy phép xây dựng nhà phố mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

giay-phep-xay-dung-nha-pho-1
Bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà phố 3 tầng do Song Phát triển khai.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI BAO GỒM :

 • Bản vẽ xin phép xây dựng.
 • Bản vẽ hiện trạng (nếu có).
 • Dịch vụ xin phép xây dựng.
 • Lệ phí xin phép xây dựng.
 • Một số chi phí khác.

Thông thường các chủ đầu tư sẽ tìm hiểu các vấn đề pháp lý trước khi xây nhà cũng như các thủ tục về quy định xin giấy phép xây dựng để chủ đầu tư nắm bắt và dự trù chi phí phải chi hạn chế tránh tình trạng mất nhiều thời gian. Vì thế chúng tôi Song Phát viết bài này với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng để quý khách hàng nắm được thời gian và thủ tục xin phép xây dựng.

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong các dịch vụ, khi chọn Song Phát làm đơn vị xây trọn gói hoàn toàn hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà phố miễn phí.

Với cam kết chất lượng hàng đầu đúng với dịch vụ Song Phát cung cấp sẽ đáp ứng tuyệt đối sự hài lòng của quý khách hàng trong việc xây nhà. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

<<< Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn