•  

  0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

 •  

  songphat@xaynhapho.com.vn

Công Ty Song Phát – Thiết kế thi công nhà phố.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Kiến trúc Xây Dựng Song Phát

Công ty Song Phát hoạt động vào năm 2008 với cam kết thực hiện nhất quán tôn chỉ ” Xây Dựng Sự Trường Tồn” trong mối quan hệ đối với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên và với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng.

Sự khác biệt trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi là chất lượng thi công luôn đồng hành cùng chất lượng phục vụ. Mọi nhân viên của SONG PHÁT CONSTRUCTION đều mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Chúng tôi thấu hiểu rằng hơn cả lời cam kết là hành động đảm bảo thực hiện cam kết. Đó chính là các phiếu điều tra đánh giá sự hài lòng, các thư xác nhận hoàn tất thi công từ khách hàng, các kế hoạch được tổ chức triển khai nghiêm khắc để cải tiến chất lượng…

Sứ mệnh

 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng.
 • Chất lượng phục vụ chu đáo, tin cậy.
 • Xây dựng môi trường làm việc năng động, nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích sự sáng tạo nhằm thu hút nhân tài và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của mọi nhân viên.

Tầm nhìn

SONG PHÁT CONSTRUCTION mong muốn luôn giữ vững vị trí:

 • Là một trong những nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện đại, uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng;
 • Luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhân viên;
 • Thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác;

Các giá trị cốt lõi công ty Song Phát

Giá trị cốt lõi của SONG PHÁT CONSTRUCTION là những giá trị mang tính nguyên tắc cơ bản và bền vững cho mọi chính sách và quy định của Công ty. Nó được hình thành và tôi luyện qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng cho những thành công của thương hiệu SONG PHÁT CONSTRUCTION hôm nay. Đó là:

 • Tin cậy: Đặc trưng của ngành nghề xây dựng là chất lượng, giá trị sản phẩm được thẩm định bởi chính thời gian. Vì vậy SONG PHÁT CONSTRUCTION phải xây dựng được những công trình bền vững từ những chiếc cọc nền móng đầu tiên, từ những công trình đầu tiên thì mới tạo được niềm tin cho khách hàng trong suốt 9 năm phát triển.
 • Cam kết: SONG PHÁT CONSTRUCTION hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của SONG PHÁT CONSTRUCTION.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của SONG PHÁT CONSTRUCTION cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh và các thông tin truyền thông đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên Công ty.
 • Chu đáo: Là một nhà thầu chuyên nghiệp, SONG PHÁT CONSTRUCTION không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động.
Công Ty Song Phát.
Văn phòng Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
cong-ty-song-phat-2
Hình ảnh văn phòng nơi làm việc toàn thể nhân viên công ty Song Phát.
cong-ty-song-phat-4
Khu vực lễ tân công ty Song Phát.
Khu vực lễ tân của Song Phát được bố trí nhiều cây xanh.

Chía sẻ kinh nghiệm nâng cao kiến thức cho CBNV Song Phát.
Một phần không gian của công ty xây dựng Song Phát.
Các hoạt động của công ty Song Phát.
Khu vực trưng bày sản phẩm gạch cho KH tham khảo chọn mẫu.

Các Khách Hàng đến Song Phát để tư vấn thiết kế – thi công nhà phố. Song Phát hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Các công trình nhà phố của Song Phát thiết kế thi công trọn gói được cập nhật liên tục hàng ngày và mới nhất. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như các mẫu nhà xu hướng mới nhất hãy vào ngay website hoặc fanpage Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát nhé.

Công trình thi công hoàn thiện “chìa khóa trao tay” của công ty Song Phát.

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/