•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

20 mẫu phòng đọc sách tại gia cho nhà phố hiện đại 2019

Phòng đọc sách cho nhà phố– Một không gian thư giản lý tưởng phù hợp với con người hiện đại của năm 2019. Chìm đắm trong những cuốn sách yêu thích, thưởng thức những tách cafe thơm lừng và tận hưởng cảm giác thư giãn sau thời gian dài làm việc là ước mơ của những tín đồ cuồng sách. Bên cạnh việc thiết kế phòng giải trí 2019 với những thiết bị điện tử tiên tiến thì việc sở hữu một phòng đọc sách trong nhà lại chính là cách nâng cao tính tiện nghi cho đời sống con người hiện đại, luôn đề cao những giá trị trí tuệ.

phòng đọc sách cho nhà phố
Tổng hợp những mẫu phòng đọc sách đẹp

Năm 2019, phòng đọc sách trở thành nơi đặt nền tảng tri thức cho những thành viên nhí và là nơi khám phá tri thức của tất cả mọi người trong gia đình. Là nơi nuôi dưỡng và thư giãn tâm hồn cho thế hệ mới của xã hội. Cùng ngắm nhìn 20 mẫu thiết kế phòng đọc sách đẹp mắt, ấn tượng phù hợp cho loại hình nhà phố.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 1

Các yếu tố cần thiết để tạo nên một phòng đọc sách hoàn hảo

Thẩm mỹ trở thành một yếu tố mà những con người hiện đại theo đuổi để tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Nhưng với thế giới quan khác nhau thì mỗi người lại có những quan niệm về cái đẹp khác nhau. Vì thế nền tảng để thiết kế phòng đọc sách đẹp 2019 là sở thích của người sử dụng. Dù sở thích khác nhau nhưng một thiết kế toàn diện cần đảm bảo 2 yếu tố chính là tràn đầy ánh sáng tự nhiên cho không gian và tiện dụng.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 2

Ánh sáng tự nhiên

Không chỉ vì ánh sáng tự nhiên là một xu hướng thân thiện thiên nhiên mà kiến trúc 2019 theo đuổi mà làm cho nó trở nên quan trọng mà đó còn là vì đảm bảo sức khỏe của người dùng.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 3

Việc đọc sách cần có sự đảm bảo về lượng ánh sáng cần thiết. Nhưng nếu quá phụ thuộc vào ánh sáng đèn điện sẽ làm ảnh hưởng đến mắt, hơn nữa còn tạo cảm giác tù túng, dễ dẫn đến sự căng thẳng khi việc đọc sách với mục đích học tập, thi cử.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 4

Việc tạo ra ánh sáng tự nhiên thường đến từ không gian mở, sử dụng cửa kính hay vách kính để kết nối không gian và lấy sáng hiệu quả. Vị trí bố trí phòng đọc sách tốt nhất là nơi có thể tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên, như gần ban công, sân thượng, nơi có cửa hay cửa sổ tiếp sáng.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 5

Thiết kế tiện dụng

Yêu cầu quan trọng tiếp theo chính là sự tiện dụng khi sử dụng không gian. Đầu tiên là thiết kế giá sách, vị trí thiết kế cùng với kích thước sẽ quyết định những yếu tố đi kèm. Như nếu bạn thiết kế kệ sách cao đụng trần không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo cảm giác không gian cao và sâu hơn. Vì thế những vật dụng đi kèm là ghế hoặc thang để lấy sách.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 6

Nơi ngồi đọc sách là điều không thể thiếu trong một thiết kế phòng sách hoàn hảo. Tùy vào phong cách mà bạn theo đuổi mà bạn có thể thiết kế không gian khác nhau. Với mục đích thư giãn thì những góc nhỏ có thể nằm, ngồi có gối tựa, thiết kế giống một chiếc sô pha nhỏ là lựa chọn được yêu thích nhất năm 2019.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 7
phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 8

Với mục đích chính là nơi học tập khi kết hợp làm phòng học cho con thì bộ bàn ghế nghiêm túc lại là lựa chọn phù hợp hơn. Vì lúc này tư thế học và đọc sách của trẻ sẽ ảnh hưởng đến thói quen sau này của trẻ. Nhưng không vì thế mà lãng quên những chiếc ghế thoải mái cho những lúc thư giản đọc truyện, tiểu thuyết.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 9
phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 10

Không gian mở trong thiết kế

Sự đầu tư diện tích của gia chủ trong thiết kế phòng đọc sách luôn là một lợi thế để làm nên một thiết kế đẹp. Chính vì thế những thiết kế trong biệt thự luôn mang đến những kiến trúc hoàn hảo hơn nhiều so với nhà phố. Với sự vận dụng không gian mở và đầu tư về diện tích sẽ là một ý tưởng nâng cao hiệu quả cho không gian mang đến học vấn cho con người.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 11

Trong lối kiến trúc này thì vách kính cường lực chính là trợ thủ đắc lực nhất. Không gian được mở rộng một cách triệt để. Những phong cảnh bên ngoài chính là một trong những nền tảng tạo nên sự thông thoáng và sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 12

Bạn có thể cảm nhận được sự thả lỏng vì được hòa mình vào thiên nhiên khi đọc sách của gia chủ của ngôi nhà này. Phòng đọc sách này chính là một món quà giá trị mà gia chủ yêu sách này đã dành cho bản thân và gia đình.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 13

Tận dụng diện tích với ý tưởng mới

Khi đã trót yêu sách thì việc không gian nhà có nhỏ thì cũng luôn có những cách khác nhau để bạn có thêm một kệ sách trong nhà. Ngôi nhà của những mọt sách này chỉ thực sự hoàn hảo khi có một không gian đọc sách dù nó không lớn.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 14

Kệ sách thông minh là lựa chọn hữu hiệu cho phòng làm việc nhỏ, cất gọn giá sách của bạn trong một chiếc tủ, luôn sẳn sàng phục vụ nhu cầu của bạn nhưng lại không chiếm dụng nhiều diện tích chính là mục đích mà những nội thất thông minh này tồn tại.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 15

Kệ sách thay cho những bức tường phân chia cũng là một cách bạn tận dụng không gian một cách sáng tạo. Không chỉ thấy được sự chuyên nghiệp trong thiết kế mà thẩm mỹ của ngôi nhà cũng được nâng cao nhờ sự thông minh đó.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 16

Kết hợp không gian là một lựa chọn khác khi mà bạn không thể dành diện tích để thiết kế riêng một phòng đọc sách. Các không gian mà bạn có thể kết hợp chính là phòng khách hay phòng ngủ. Tuy nhiên số lượng sách trong cách kết hợp này thường không nhiều. Nhưng nếu đồng thời tận dụng diện tích ở những không trống thì vấn đề số lượng sách sẽ được giải quyết dễ dàng.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 17
phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 18

Có lẽ bạn sẽ thích sự tận dụng không gian ở ban công trong việc bố trí không gian thư giãn để đọc sách dưới đây. Phù hợp với những phòng sách cho cá nhân, sự kết hợp thú vị này cũng là một ý tưởng đang rất được hưởng ứng.

phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 19
phòng đọc sách cho nhà phố
Mẫu thứ 20

<<< Xem thêmNăm 2019 Và Những Ý Tưởng Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Phố Đẹp

Thông tin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.vn

Website: https://xaynhapho.com.vn

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…

DMCA.com Protection Status