•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

9 mẫu nội thất căn hộ đẹp với 3 phòng ngủ cho gia đình đông người.

Những mẫu nội thất căn hộ đẹp, xem ngay thôi

Với những gia đình đông người, những  nội thất căn hộ có 3 phòng ngủ là giải pháp vàng để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi thành viên. Nội thất căn hộ đẹp là điều quan trọng nhất bởi nó mang vẻ đẹp của chính sở thích chủ căn hộ và mang đến không gian sống trọn vẹn ấm áp hơn. Tất cả các căn hộ đều mang một nét đẹp riêng biệt từ ngoại thất đến nội thất.

Chúng tôi Song Phát với những kinh nghiệm thực tế đã thiết kế thi công chia sẻ cho các chủ nhà và đưa các chủ nhà ngắm nhìn những mẫu nội thất căn hộ đẹp tại TPHCM. Các chủ nhà đang có kế hoạch hoàn thiện chung cư hoặc thiết kế thi công nội thất hãy cùng ngắm nhìn các mẫu ngay sau đây:

nội thất căn hộ đẹp 

1. Đây là mẫu căn hộ 3 phòng ngủ rất đáng để tham khảo. Nội thất căn hộ đẹp – chỉ cần một phòng ngủ chính với phòng tắm riêng và hai phòng ngủ nhỏ hơn cho trẻ em và khách cũng đủ tiện nghi.

nội thất căn hộ đẹp 
2. Với nội thất căn hộ đẹp có diện tích vừa phải. bạn có thể bố trí một phòng ngủ chính có phòng tắm khép kín, 2 phòng ngủ còn lại dùng chung phòng tắm. Khu bếp và phòng khách cũng nên được bài trí khoa học.

nội thất căn hộ đẹp

 3. Với diện tích rộng cùng 2 mặt thoáng, mỗi phòng ngủ trong căn hộ này đều rất rộng thoáng. Đây là mẫu nội thất căn hộ đẹp 3 phòng ngủ mà nhiều người mơ ước.

nội thất căn hộ đẹp 
4. Căn hộ này này khá đơn giản, mỗi phòng ngủ có một tủ quần áo lớn, kệ đầu giường, kệ tivi hoặc bàn làm việc. Cặp màu trắng – xanh giúp không gian đẹp mắt hơn hẳn.

nội thất căn hộ đẹp 
5. Cách lựa chọn đồ gỗ vẫn đảm bảo sự rộng rãi cho căn hộ này và vẫn gồm tất cả các nhu yếu phẩm, như ba phòng tắm, khu văn phòng, khu ăn uống, bếp và thậm chí cả ban công.

nội thất căn hộ đẹp

6. Trong căn hộ này, không gian nghỉ ngơi được bố trí ở 2 đầu nhà, còn phòng khách, bếp nằm ở trung tâm ngôi nhà. Cách bố trí này giúp các thành viên dễ dàng tiếp cận với không gian chung.

 

nội thất căn hộ đẹp

7. Chủ nhân căn hộ này rất chú trọng đến không gian cá nhân. Do đó, các phòng ngủ đều rất rộng thoáng. Khu khách, bếp được bố trí trong diện tích vừa đủ.

nội thất căn hộ đẹp 
8. Mỗi phòng ngủ trong căn hộ này được trang trí theo sở thích của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, sàn sáng màu giúp không gian tổng thể có sự liền mạch.

nội thất căn hộ đẹp 

9. Căn hộ này dễ áp dụng cho những gia đình trẻ hay những người thích sự đơn giản. Chủ nhà lựa chọn tủ quần áo âm tường để phòng ngủ gọn gàng hơn. Căn nhà còn được trồng cây xanh để tạo không gian thư giãn lý tưởng cho các thành viên.

 

Chúng tôi Song Phát không chỉ thiết kế thi công – hoàn thiện nội thất nhà phố mà còn có cả chung cư căn hộ và cải tạo sửa chữa nhà phố tại TPHCM mà còn hoạt động cho các công trình ở tỉnh cận kề.

 

Xem thêm: Ngỡ ngàng trước sự thay đổi sau cải tạo nhà ống cũ.

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác