•  

  0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

 •  

  songphat@xaynhapho.com.vn

Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2018 – Công ty Song Phát

Giá xây nhà trọn gói là điều quan tâm đầu tiên khi tiến hành lựa chọn nhà thầu xây dựng. Xây nhà trọn gói là một giải pháp xây nhà hữu hiệu cho những gia chủ không có nhiều thời gian giám sát và không am hiểu nhiều về quá trình xây nhà. Đơn giá xây dựng trọn gói của các nhà thầu xây dựng hiện nay đều được tính trên m2 diện tích xây dựng. Để mọi người hiểu rõ hơn về các yếu tố liên quan đến giá thành xây nhà trọn gói, Công ty Song Phát đưa ra đơn giá hiện hành năm 2018 và các dự toán chi phí, vật tư có liên quan.

giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2018

Hạng mục thi công trọn gói

 1. Phần xây thô
 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 1. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước…
 2. Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.
 3. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế.
 4. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn,
 5. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
 6. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 7. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 8. Đóng trần thạch cao trần nhà ( không tô trần nếu đã đóng trần thạch cao)
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
 11. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng và hoàn tất quy trình xây dựng nhà ở.

  giá xây nhà trọn gói
  Xây nhà phần thô- giá xây nhà trọn gói

II . Phần hoàn thiện

 1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Ốp gạch, đá trang trí.
 3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
 6. Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

  giá xây nhà trọn gói
  Hoàn thiện nhà xây thô- giá xây nhà trọn gói

Báo giá thi công xây dựng phần thô

 • 2.900.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.000.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.100.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • 3.300.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2.

Lưu ý giá trên chưa bao gồm chi phí gia cố móng. Trong trường hợp nhà được xây dựng trên nền đất yếu, bạn phải gia cố móng để đảm bảo sự vững chắc của ngôi nhà. Với những cách gia cố móng khác nhau và vật liệu được sử dụng khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau.

giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2018

Báo giá phần trọn gói

Mức báo giá xây nhà trọn gói năm 2018 giao động từ 4.800.000 VNĐ/m2 đến 5.400.000 VNĐ/m2. Tùy vào vị trí xây dựng, điều kiện mặt bằng tại nơi xây dựng và tổng diện tích xây dựng mà có mức giá khác nhau.

Những cam kết xây dựng trọn gói của công ty Song Phát 

Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.

Thi công đúng với hợp đồng: Trong hợp đồng sẽ quy định rõ ràng về thời gian thi công, các vật liệu được sử dụng, chịu trách nhiệm thi công, không bán thầu và minh bạch về giá cả.

Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm.

giá xây nhà trọn gói
Những cam kết của công ty Song Phát về bảng báo giá xây nhà trọn gói 2018

Chủng loại vật tư phần thô và bảng dự toán mẫu

Dưới đây là bảng chuẩn loại vật tư mà Song Phát sử dụng trong xây nhà trọn gói, trong bảng này thể hiện rõ những vật tư được sử dụng, khi ký hợp đồng xây dựng nếu bạn có nhu cầu thay đổi vật tư khác thì hai bên sẽ thống nhất lại.giá xây nhà trọn gói

giá xây nhà trọn góigiá xây nhà trọn góiBảng tiên lượng dự toán là bảng khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục cần phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình.giá xây nhà trọn gói

giá xây nhà trọn góigiá xây nhà trọn góigiá xây nhà trọn góigiá xây nhà trọn góigiá xây nhà trọn gói

giá xây nhà trọn gói
Bảng tiên lượng dự toán -giá xây nhà trọn gói

<<< Xem thêm: Xu Hướng Thiết Kế Nhà Ở Đẹp Năm 2018 Đang Được Thịnh Hành

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát.

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Địa chỉ: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…