•  

  0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

 •  

  songphat@xaynhapho.com.vn

Đơn giá xây nhà 2019- Cập nhập giá thi công nhà phố Công ty Song Phát

Đơn giá xây nhà 2019 – Đơn giá xây dựng được tính trên đơn vị m2, áp dụng cho loại hình nhà phố, biệt thự phố cùng với các dự án xây dựng khác do công ty Song Phát triển khai. Năm 2019, với nhiều thay đổi trong thị trường vật liệu xây dựng và giá nhân công đã khiến cho giá thành xây dựng nhà phần thô cũng như phần hoàn thiện có một vài thay đổi nhỏ. Bài viết này sẽ cập nhập một cách chính xác và chi tiết đơn giá mới hiện hành được sử dụng cho 2019 để khách hàng có nền tảng hoạch định chi phí xây dựng nhà chính xác và khoa học nhất.

đơn giá xây nhà 2019
Tổng hợp những mẫu nhà đẹp do Song Phát thi công

Đơn giá xây dựng phần thô

Xây nhà là 1 trong 3 chuyện lớn của đời người- câu nói này đã không còn xa lạ với người Việt. Khi bước vào độ tuổi trưởng thành ai trong chúng ta cũng đều có những mong ước riêng, và ngôi nhà trở thành mục tiêu phấn đấu của không ít người. Việc xây dựng nhà tốn khá nhiều chi phí vì thế thời gian chuẩn bị về những kinh nghiệm xây nhà cùng với kinh phí khá dài. Và trong khoản thời gian chuẩn bị đó thì chi phí xây dựng của thị trường đã nhiều biến đổi. Những gia chủ đang muốn xây nhà trong năm 2019, với nhiều lo lắng về vấn đề chi phí thì có thể tham khảo bảng giá xây thô mới được áp dụng từ 1/2019 đến 12/2019 do công ty Song Phát thi công.

đơn giá xây nhà 2019
Hình ảnh thi công thực tế của Song Phát

Với 4 mức giá khác nhau trên nền tảng về vật liệu xây dựng mức trung bình khá cho loại hình xây nhà phố, nhà biệt thự phố, nhà cấp 4, nhà mái thái phổ thông và điều kiện thi công đảm bảo. Sự khó khăn về thi công và thiết kế thi xây dựng những ngôi nhà nhỏ với tổng diện tích dưới 250m2 sàn là nguyên nhân khiến đơn giá cho khoản diện tích này có phần cao hơn so với các khung khác (3,350,000/m2), nhưng khi diện tích xây dựng càng lớn thì bạn sẽ càng được ưu đãi hơn về đơn giá xây dựng. Cụ thể như sau:

 • 3.150.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2 sàn.

Đơn giá này chưa bao gồm thuế GTGT. Khách hàng sẽ được hổ trợ 50% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công phần thô tại Song Phát.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá

Để có được đơn giá tốt nhất thì bạn cần đảm bảo những điều kiện thi công và yêu cầu riêng. Mộ số lý do khiến đơn giá của bạn sẽ cao hơn so với mức sàn là khi điều kiện thi công khó khăn, nhà xây phức tạp hay vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Điều kiện thi công

Nói dễ hiểu điều kiện thi công là nói đến những yếu tố làm ảnh hưởng đến việc thi công xuất phát từ vị trí đất và đặc điểm của mảnh đất xây dựng như đường xá đi lại khó khăn, nhà bạn nằm trong hẻm nhỏ mà xe tải không thể vào thì việc vận chuyển vật tư hay xà bằng sẽ vô cùng khó khăn. Hay diện tích quá nhỏ không có chổ để tập kết vật tư. Hay nếu nhà bạn ở mặt tiền mà khu vực đó có sự quản lý khắc khe về phương tiện di chuyển như quận 3, quận 1,.. thì cũng được xét vào diện điều kiện thi công không đảm bảo. Trong những trường hợp này thì đơn giá sẽ có thêm phần phụ thu tùy thuộc và mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

đơn giá xây nhà 2019
Căn nhà trong hẻm nhỏ với diện tích sàn 30m2 gặp phải nhiều khó khăn trong thi công

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế có tầm ảnh hưởng đến việc xây dựng, thể hiện cụ thể trong mức độ phức tạp thi công. Khi công trình có sự phức tạp đặc biệt là trong những phong cách cổ điển và tân cổ điển không chỉ đòi hòi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm mà còn đòi hỏi đội ngũ thi công có tay nghề cao, thời gian thi công cũng dài hơn vì thế mà đơn giá cũng có sự thay đổi.

đơn giá xây nhà 2019
Phong cách cổ điển với sự phức tạp cao so với nhà hiện đại

Loại hình nhà ở xây dựng

Với loại hình nhà phố thông dụng thì việc xây dựng với công tác hoàn thiện một mặt tiền thì chi phí có phần dễ chịu hơn so với những căn nhà tọa lạc hai mặt tiền hay nhà mái thái, nhà biệt thự phải hoàn thiện 4 mặt của căn nhà để tạo được thẩm mỹ tối ưu. Vì thế mà loại hình nhà ở mà bạn xây dựng cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng.

đơn giá xây nhà 2019
Biệt thự phố với hai mặt tiền cần hoàn thiện

Chất lượng vật tư

Với đơn giá phần thô trên, vật tư mà Song Phát sử dụng được thể hiện chi tiết trong bảng sau:đơn giá xây nhà 2019

đơn giá xây nhà 2019Với quan điểm tôn trọng sở thích, mong muốn của khách hàng vì thế Song Phát luôn đặt sự lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt là về lựa chọn vật tư, thiết bị phục vụ cho xây dựng. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp nhất trong chi phí xây dựng, vật tư càng chất lượng đơn giá càng cao, còn nếu bạn muốn giảm chi phí hơn thì có thể điều chỉnh giảm chất lượng vật tư. Tuy nhiên việc tiết giảm về chất lượng sẽ được kỹ sư tư vấn kỹ càng, để đảm bảo được chất lượng của toàn công trình.

Đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019 trên m2 cũng có sự phân chia mức giá theo diện tích để mang đến những ưu đãi tốt nhất cho những gia chủ có diện tích xây dựng lớn.

 • 5.150.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 5.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 5.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 5.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2 sàn.

Và tiện ích đi kèm khi bạn lựa chọn xây nhà trọn gói năm 2019 ở Song Phát chính là sự hổ trợ 100% về chi phí thiết kế và chi phí xin giấy phép xây dựng.

Ví dụ tham khảo cho mẫu xây dựng nhà thực tế

Song Phát xin lấy một ví dụ về cách tính chi phí xây dựng trên m2 của căn nhà 3 tầng ở Thủ Đức dưới đây để bạn đọc có thể hiểu hơn về cách tính chi phí xây dựng trên m2.

đơn giá xây nhà 2019
Nhà phố 3 tầng ở Thủ Đức

Bản vẽ phân bố mặt bằng dưới đây sẽ là nền tảng để bạn tính chi phí chính xác dựa trên diện tích xây dựng cụ thể từng hạng mục nhỏ.

đơn giá xây nhà 2019

đơn giá xây nhà 2019đơn giá xây nhà 2019đơn giá xây nhà 2019

đơn giá xây nhà 2019
Bảng báo giá trên m2 ngôi nhà 3 tầng

Lưu ý: Cột hệ số tính diện tích ở từng phần sẽ được xác định tùy thuộc vào mức độ và khối lượng công việc hoàn thiện của hạng mục. Riêng phần móng được xây dựng ở sâu trong đất nên chi phí hoàn thiện cũng bằng với giá xây thô.

<<< Xem thêmTư Vấn Chi Phí Và Bản Vẽ Thiết Kế Xây Nhà Mái Thái 2 Tầng

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…

DMCA.com Protection Status