•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Giá xây nhà thô 2019 và cách chọn nhà thầu trên đơn giá m2

Giá xây nhà thô 2019 của công ty Song Phát có sự chênh lệch không nhiều so với đơn giá năm 2018. Sự thay đổi này chủ yếu đến từ đơn giá nhân công có sự thay đổi cùng với sự gia tăng nhẹ của giá vật liệu xây dựng. Đơn giá xây nhà là một nhân tố có ảnh hưởng quan trọng nhất đến vấn đề hoạch định chi phí xây dựng. Để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết thì bảng báo giá xây nhà thô dưới đây sẽ là một thông tin hữu ích dành cho bạn.

giá xây nhà thô 2019
Đơn giá xây nhà thô năm 2019

Song Phát là công ty chuyên xây dựng các công trình dự án nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự phố, biệt thự, chung cư và các công trình khác xin công bố mức giá xây thô trên m2 trên nền tảng vật tư xây dựng trung bình khá có hiệu lực từ 1/2019 đến tháng 12/2019.

Bảng giá xây nhà thô mới nhất

Dịch vụ xây nhà thô vốn là một dịch vụ phổ biến trong xây dựng nhà phố hiện nay, nó chủ yếu dành cho những đối tượng gia chủ có nhiều thời gian theo sát tiến độ thi công công trình cùng với một số kinh nghiệm nhất đinh để giám sát thi công hoàn thiện nhà. Để mang đến sự tiện dụng tối đa cho khách hàng, Song Phát đã đưa ra đơn giá khoán theo m2 cho phần xây thô của năm 2019 là từ 3.150.000/m2 đến 3.350.000/m2. tùy thuộc vào quy mô xây dựng cùng với điều kiện thi công và thiết kế của căn nhà. Bạn sẽ được hổ trợ bảo hành 5 năm cho phần kết cấu và được giảm 50% giá trị hợp đồng thiết kế kiến trúc khi ký hợp đồng thi công thô tại Song Phát.

Lựa chọn nhà thầu có đơn giá thấp nhất có phải là biện pháp tiết kiệm chi phí tối ưu?

Con người hiện đại với nhiều áp lực về tiền bạc thêm vào đó là chi phí xây nhà khá lớn, cần có sự tích góp trong thời gian dài để có khả năng chi trả cho xây dựng và hoàn thiện nội thất. Chính vì thế mà nguyên tắc tiết kiệm chi phí xây nhà luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của không ít gia chủ khi xây nhà.

Và thực tế không chỉ những gia chủ có kinh tế eo hẹp mới quan tâm đến chi phí xây dựng mà bất cứ ai cũng mong muốn giá trị đồng tiền của mình bỏ ra phải mang lại được hiệu suất cao nhất. Nhưng không vì thế mà khi xây nhà bạn thấy nhà thầu nào có đơn giá xây nhà thấp là có thể lựa chọn ngay. Vì cái gì quá rẻ, rẻ hơn so với giá trị của nó thì luôn cần phải xem xét. Và cũng không vì thế mà phủ định hoàn toàn những nhà thầu xây dựng uy tín có giá thành phải chăng. Vấn đề quan trọng là cần xác định được nhà thầu xây dựng uy tín.

giá xây nhà thô 2019
Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín có ảnh hưởng lớn đến chất lượng thi công nhà

Nhà thầu xây dựng là người sẽ trực tiếp xây dựng ngôi nhà của bạn, tùy theo dịch vụ mà bạn ký kết với nhà thầu mà mức độ tham gia của nhà thầu vào vấn đề xây dựng khác nhau. Với nền kinh tế hiện tại thì 2 dịch vụ được sử dụng nhiều nhất chính là xây thô và hoàn thiện. Nhà thầu có ảnh hưởng lớn đến chất lượng thi công dù họ có phải là người cung cấp vật tư hay không (theo hợp đồng ký kết), bởi họ là người có kinh nghiệm và chuyên môn, là người thực hiện và kiểm soát chất lượng thi công và trình độ tay nghề của công nhân.

giá xây nhà thô 2019
Lựa chọn nhà thầu uy tín rất quan trọng trong việc làm nên một căn nhà chắc chắn và đẹp mắt – đảm bảo giá xây nhà thô hợp lý

Trong những năm gần đây hậu quả của việc sử dụng nhà thầu giá rẻ gây ra càng làm cho các gia chủ thêm lo lắng khi tìm nhà thầu có thể tin tưởng được. Chưa kể đến việc nền móng xây dựng không đảm bảo tải trọng của kết cấu nhà cao tầng, việc rút ruột công trình khi thi công, hay bán thầu cho đơn vị khác và không chịu trách nhiệm khi phát sinh vấn đề, mà những vấn đề như chống thấm và bất cặp trong việc sử dụng đã khiến cho việc sử dụng của gia đình gặp nhiều khó khăn.

giá xây nhà thô 2019
Hình ảnh thi công thực tế công ty Song Phát

Vì thế ngoài việc xem xét về chi phí thì các bạn còn phải quan tâm nhiều đến những yếu tố quan trọng để đánh giá sự uy tín của một đơn vị thi công xây dựng. Các nhân tố bao gồm trình độ thi công và kỹ thuật tay nghề, giá trị pháp lý, tiện ích đi kèm, giá cả thi công, thời gian thi công, chế độ bảo hành,…

giá xây nhà thô 2019
Bản giá xây nhà thô – xây nhà thô là dịch vụ khá phổ biến trong thị trường xây dựng nhà phố 2019

Thực chất thì khi giá xây nhà phần thô trên m2 mà Song Phát đưa ra chỉ mức giá tham khảo bởi chưa có thiết kế và phong cách thiết kế chính xác. Giá xây dựng được tính theo đơn giá này sẽ có sự giao động lên xuống khoản 5-7% so với thực tế. Tùy thuộc vào tình hình xây dựng thực tế. Giá chính xác thi công sẽ được tính toán và đưa ra dựa trên thiết kế chính xác với khối lượng vật tư và hạng mục rõ ràng, giá cả từng loại vật tư và giá nhân công từng hạng mục sẽ được công bố rõ ràng và gia chủ có thể thay thế chuẩn loại vật tư theo ý thích của mình theo đó tổng giá trị cũng có sự giao động theo.

 

<<< Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Phố 1 Tầng 2019 Đẹp Cho Gia Đình 4 Người

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác