•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Tổng hợp những bản vẽ thiết kế nhà 2019 với diện tích nhỏ dưới 50m2

Bản vẽ thiết kế nhà 2019- Điều quan tâm của phần lớn những gia chủ đang có ý định xây nhà đặc biệt là những ngôi nhà nhỏ có diện tích dưới 50m2. Khi “tất đất là tất vàng” thì việc sở hữu một mảnh đất xây nhà nhỏ bé là điều không hề dễ dàng đối với những gia đình sinh sống ở nội thành thành phố lớn. Với sự phát triển của kiến trúc hiện đại thì diện tích xây dựng nhỏ hẹp đã không còn là trở ngại lớn để đạt được sự tiện nghi cần thiết. Tuy nhiên việc xây dựng nhà ở thường bị ảnh hưởng và chi phối bởi nhiều yếu tố như quy định về xây dựng, chi phí đầu tư, vị thế mảnh đất. Để dung hòa được những yếu tố này cùng với nhu cầu sử dụng và diện tích xây dựng thì bản vẽ thiết kế sáng tạo và khoa học chính là điểm mấu chốt.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Tổng hợp những bản vẽ thiết kế nhà nhỏ

Những bản vẽ thiết kế nhà nhỏ dưới 50m2 dưới đây là tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp mà Song Phát sẽ thi công trong năm 2019. Khi diện tích bị thu hẹp thì ngoài sự bố trí không gian khao học thì việc tăng cấu trúc tầng lên là điều tất yếu. Chính vì thế mà những ngôi nhà nhỏ cho gia đình từ 4 đến 8 người thường có từ 3 đến 4 tầng.

Mẫu nhà 3 tầng

Bạn cũng biết việc xây dựng nhà ở được quản lý bởi nhà nước, không chỉ là diện tích xây dựng mà kết cấu tầng cũng bị ảnh hưởng. Với những căn nhà có diện tích nhỏ hơn 50m2 thì sẽ được phép xây 100% diện tích. Tuy nhiên tùy vào địa chất và tình hình quy hoạch của từng khu vực mà số tầng được phép xây sẽ có sự thay đổi nên bạn cần tìm hiểu trước về khu vực đất xây của mình. Hoặc có thể nhờ sự tư vấn của nhà thầu xây dựng hay những đơn vị bên địa chất phường. Dưới đây là 2 mẫu nhà dưới 50m2 ở Tân Bình và Bình Thạnh được phép xây dựng với  kiến trúc 3 tầng mà bạn có thể tham khảo.

Nhà 45m2 ở Tân Bình

Nằm trong hẻm nhỏ quận Tân Bình, căn nhà 1 trệt 2 lầu là thiết kế nhà cho đại gia đình với bà nội, hai vợ chồng và 2 con nhỏ. Vì lớn tuổi và đi lại khó khăn vì thế điều đầu tiên trong thiết kế chính là phòng của bà nội đặt ở tầng trệt của ngôi nhà. Theo đó người đảm bảo việc thờ cúng là bà nội nên bàn thờ cũng được bố trí ở phòng khách để tiện dụng cho việc thờ cúng mà cũng không làm ảnh hưởng đến phong thủy. Dù diện tích nhỏ nhưng phần gara để xe cũng được ưu tiên rộng rãi có thể chứa được xe cho cả gia đình và khách mà không làm ảnh hưởng mùi đến không gian nhà.

Bản vẽ tầng trệt nhà 3 tầng ở Tân Bình

Vì là hẻm nhỏ nên theo quy định không được phép đưa ban công ra ngoài đất xây, nhưng để các giang phòng tiết xúc với mặt tiền thêm thông thoáng và mặt tiền đẹp mắt hơn, những chiếc ban công nhỏ đã được thiết kế khá tinh tế.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ lầu 1 nhà ở Tân Bình

4 phòng ngủ được bố trí ở cả 3 tầng nhà nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết nhờ vị trí bố trí khoa học.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ lầu 2 nhà 3 tầng ở Tân Bình

Nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng ở Bình Thạnh

Là sở hữu của một gia đình trẻ gồm 4 thành viên, với lợi thế khi có thêm diện tích sân sau và sân trước, dù không được xây dựng cố định nhưng có thể tận dụng là nơi để xe phía trước và không gian sau trở thành một giếng trời giúp cung sáng cho không gian bên trong nhà. Khi nguồn sáng và sự thông thoáng được giải quyết thì việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Với kiến trúc 2 lầu, kiến trúc sư đã thu nhỏ phần phòng thờ để làm sân thượng cho ngôi nhà thêm thông thoáng và có không gian trồng cây.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ bố trí không gian nhà ở Bình Thạnh
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ bố trí lầu 1 nhà 3 tầng
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ lầu 2 nhà 3 tầng ở Bình Thạnh

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

Lợi thế hơn hai mẫu nhà ở trên 2 mẫu nhà dưới đây được phép xây dựng với kiến trúc 4 tầng. Nhờ đó mà sự tiện nghi vẫn được đảm bảo.

Nhà 4 tầng ở quận 5

Nằm trong hẻm 6m ngôi nha có diện tích 5x6m được phép ra ban công 0,9m, gây cho kiến trúc sư nhiều khó khăn khi đảm bảo có đủ những yêu cầu về phòng khách, nhà bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, sân thượng, phòng giặt, phơi mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, trông khi phía sau nhà bị che khuất hoàn toàn bơi những ngôi nhà cao tầng khác, giải pháp đưa ra là sử dụng kính lấy sáng cho phần cầu thang và cửa kính cho phòng ngủ. Phòng giặt và phơi sẽ được tích hợp nhờ sử dụng lam sắt cho che chắn xung quanh để thông gió và mái kính lấy nắng.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Nhà phố 5x6m tọa lạc hẻm 6mbản vẽ thiết kế nhà 2019
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ lầu 1 nhà 4 tầng
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Bản vẽ lầu 2 nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Vị trí bố trí không gian phòng giặt, phòng thờ, sân thượng

Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng ở quận 10

Với diện tích 44m2, khá nhỏ so với mặt bằng xây dựng nhà phố tuy nhiên sự tiện nghi không hề bị ảnh hưởng nhờ xây dựng kiến trúc 4 tầng. Tách biệt giữa phòng khác và phòng sinh hoạt chung để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình. Sân thượng cũng được tận dụng triệt để làm nơi sinh hoạt ngoài trời.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng với diện tích 44m2
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Phòng ngủ tiện nghi cho gia đình nhiều người

Diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà có tới 2 giếng trời, vì gia chủ là người yêu thích thiên nhiên và muốn không gian nhà thông thoáng. Hi sinh một phần nhỏ đất xây nhưng ánh sáng trogn nhà được cân bằng từ trước, sau và giữa nhà. Giá trị mà nó mang lại là sự thoải mái về lâu dài cho tất cả thành viên trong gia đình.

bản vẽ thiết kế nhà 2019
Tách biệt phòng khách và phòng sinh hoạt chung để nâng cao sự tiện nghi cho căn nhà
bản vẽ thiết kế nhà 2019
Ngôi nhà tuy nhỏ nhưng luôn thông thoáng nhờ thiết kế 2 giếng trời trong nhà

<<< Xem thêmNhững Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Mặt Tiền 5m Khoa Học Cho Năm 2019

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…