•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Hoàn thiện căn hộ xây thô 127m2 với giá chưa đến 300 triệu

Hoàn thiện căn hộ xây thô là dịch vụ xây dựng đang phát triển hiện nay để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện căn hộ chung cư mới xây thô. Khi bạn mua nhà chung cư mới hoàn thiện phần thô ngoài việc tiết kiệm chi phí mua nhà mà bạn còn được tự thiết kế căn nhà theo đúng với sở thích riêng của mình. Căn hộ xây thô 127m2 dưới đây là của một khách hàng ở Sài Gòn với chi phí chưa đến 300 triệu cho phần hoàn thiện xây thô.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện căn hộ xây thô 127m2 với giá chưa đến 300 triệu

Bố cục hoàn thiện căn hộ xây thô

Căn nhà được thiết kế dành cho gia đình bốn người, vợ chồng và hai con. Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh. Nhìn vào bảng thiết kế của căn hộ ta dễ dàng nhận ra căn hộ chú trọng vào phần không gian chung nơi các thành viên trong gia đình sum họp, phần diện tích phòng ngủ và bếp thu nhỏ lại.

Với màu sáng chủ đạo căn hộ cho ta cảm giác rông rãi và thoáng đãng. Hoàn thiện căn hộ xây thô 127m2 này bao gồm 3 hạng mục là hoàn thiện sàn, tường, trần; Lắp đặt hệ thống điện nước; Lắp đặt nội thất.Với tổng chi phí khoản 260 triệu. Sàn, tường, trần sử dụng màu sáng làm chủ đạo tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Đối với phòng khách thì lát sàn bằng gạch men còn phòng ngủ thì lát sàn gỗ. Chi phí hoàn thiện phụ thuộc rất nhiều vào chi phí lắp đặt nội thất, bạn có thể tiết kiệm chi phí hoàn thiện căn hộ thô bằng cách tận dụng những nội thất cũ.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện căn hộ xây thô 127m2

Phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, gia chủ là người hướng nội nên rất chú trọng đến không gian chung của cả gia đình, phòng khách của căn hộ chiếm diện tích khá lớn, được thiết kế với phong cách đơn giản chỉ sử dụng một bộ ghế sô pha và chiếc bàn tròn nhỏ. Thảm tối màu trên nền gạch sáng làm nổi bật nội thất phòng khách. Căn hộ xây thô 127m2 với diện tích phòng khách chiếm hơn 1/4 diện tích. Nội thất phòng khách đơn giản giúp tiết giảm chi phí hoàn thiện căn hộ xây thô.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện phòng khách cho căn hộ xây thô

Nhà bếp

Thiết kế không gian mở, kết hợp không gian phòng khách và nhà bếp giúp cho không gian bếp rộng rãi hơn rất nhiều so với thực tế. Nhà bếp của căn hộ sử dụng hệ tủ bếp bằng gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng, được thiết kế vừa vặn với tủ lạnh và các thiết bị nhà bếp, giúp tiết kiệm diện tích bếp. Một căn bếp nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi mà không hề rối mắt trong thiết kế.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện bếp cho căn hộ xây thô
hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện căn bếp tiện nghi cho căn hộ xây thô

Khu vực bàn ăn riêng biệt tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bàn ăn gỗ công nghiệp cùng tông với nội thất gỗ trong căn hộ.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện căn hộ xây thô 127m2 với chi phí thấp

Phòng ngủ

Phòng ngủ gia chủ chỉ dùng với mục đích nghĩ ngơi và để quần áo nên trong phòng ngủ chỉ thiết kế giường và tủ quần áo. Bàn đầu giường, tủ đồ đều được thiết kế tối giản, không quá cầu kỳ nhưng tiện lợi.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện phòng ngủ cho căn hộ xây thô

Phòng của trẻ không cầu kỳ nhưng nhiều ánh sáng, trang trí vài chi tiết xinh xắn, đáng yêu. 

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện căn hộ xây thô với chi phí chưa đến 300 triệu

Nhà tắm

Nhà tắm được lát gạch men cả sàn và tường với tông màu sáng, với thiết kế độc đáo bằng sự pha trộn hai loại gạch men để tạo nên họa tiết trang trí cho nhà tắm.

hoàn thiện căn hộ xây thô
Hoàn thiện nhà tắm cho căn hộ xây thô với chi phí chưa đến 300 triệu

 

<<< Xem thêm: 7 Yếu Tố Làm Nên Sự Hiện Đại Trong Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 2018

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác