•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Bàn Giao Nhà 1 Trệt 1 Lầu 1 Sân Thượng Tân Cổ Điển Tại Quận Bình Tân.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng mái thái phong cách Tân Cổ Điển tại Quận Bình Tân sau 3 tháng xây dựng nay đã hoàn thiện và bàn giao cho anh Trường chủ đầu tư. Ngôi nhà được thiết kế dựa trên yêu và sở thích và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình. Thiết kế gồm 3 tầng như sau:

Tầng 1: bố trí phòng khách – phòng bếp và khoảng sân trước để xe.

Tầng 2: bố trí phòng ngủ – không gian cho các thành viên sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Tầng sân thượng: bố trí thêm phòng ngủ và phần sân thượng cho gia đình.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng Tân Cổ Điển

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.
Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng nổi bật với những mảng đá hoa cương ốp rất tinh tế đẹp mắt.

 

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.
Phía cổng chính vào nhà 1 trệt 1 làu 1 sân thượng Tân Cổ Điển.

 

Đẹp tinh tế từ kiến trúc mặt tiền cho đến bên trong nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng, bố trí thêm 1 phòng ngủ ở sân thượng vì gia đình có thêm ông bà để cho mọi người có đủ không gian sinh hoạt. Thiết kế nhà với mảng cầu thang nhấn những điểm nhấn bằng gỗ ấn tượng của màu sắc hài hòa tổng thể của ngôi nhà.

Song Phát gửi tặng quà cho Anh Trường sau khi nhà đã hoàn thiện.

 

Bộ tranh đồng hồ món quà nhỏ Song Phát gửi tăng chủ nhà Anh Trường.

 

Món quà nhỏ – nhưng mang ý nghĩa Tài Lộc từ 6 chú ngựa để cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng lúc nào cũng may mắn trong công việc hoặc luôn tràn đầy sức khỏe trong cuộc sống.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

 

Phần trần thạch cao rất tỉ mĩ và đẹp mắt theo phong cách Tân Cổ Điển, cầu thang tay vịn gỗ với màu sắc không quá rực rõ do chính chủ nhà chọn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Tận dụng gầm cầu thang thiết kế các ngăn tủ nhỏ để chứa các vật dụng cần thiết và cho không gian nhà thêm rộng thoáng đúng với vẻ đẹp của nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

 

Khu vực phòng bếp sử dụng tủ bếp trên tủ bếp dưới bằng gỗ đậm chống ẩm để chứa đồ và các vật dụng bếp. Phần không gian bếp sử dụng mặt kính bóng gương arcylic để thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

 

Cầu thang những thanh chắn bằng sắt lạ mắt không chiếm nhiều không gian nhà và tạo thêm sự thông thoáng nhất định, bậc cầu thang sử dụng gạch màu đen kết hợp với tường nhà sơn trắng tạo sự nổi bật thu hút người nhìn.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

 

Khu vực nhà vệ sinh dành cho gia đình sinh hoạt – lavabo có cả gương và các học tủ nhỏ để đồ vệ sinh cá nhân cho các thành viên trong gia đình. Nền gạch hoa văn lát sàn nổi bật tạo cảm giác thoải mái khi bước vào, bố trí trang thiết bị theo lối Tân Cổ Điển.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.
Khu vực phòng dùng cửa kính xingfa để đón ánh sáng.

 

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.
Phía sân thượng ngôi nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

 

Các cửa nhà đa số dùng sửa nhôm xingfa có kính để cho ngôi nhà có đủ không gian rộng và ánh sáng từ bên ngoài, phần gạch lát sàn phía ngoài sân thượng hoa văn họa tiết nổi bật.

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng xây dựng hoàn thiện đúng 3 tháng theo như kí hợp đồng cam kết với chủ nhà, chúng tôi Song Phát luôn phục vụ thật tốt để mang đến những ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện nghi cho các chủ nhà có 1 cuộc sống trọn vẹn hơn. Song Phát luôn luôn hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề trong xây nhà cũng như các kinh nghiệm thực tế để chia sẻ cho chủ đầu tư khi xây nhà.

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác