•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Độc thân và cuộc sống bình dị với nội thất căn hộ lượt giản.

Cảm xúc chính là một yếu tố quan trọng mà thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tối giản cần hướng tới. Thông qua việc tiết giảm tối đa những chi tiết trang trí và những nội thất không cần thiết trong nhà. Nếu bạn là tính đồ của phong cách tối giản và yêu thích nghệ thuất trừu tượng thì thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hoàn thiện phong cách thiết kế nhà của mình.

nội thất căn hộ
Đơn giản thiết kế để nhường chổ cho cảm xúc là nền tảng của thiết kế nội thất này

Sự phù hợp với bản thân và gia đình về phong cách, nhu cầu, ý thích, điều kiện xây dựng mới là những yếu tố chính đánh giá được sự hoàn hảo của một thiết kế nhà đẹp. Mỗi cá nhân khác nhau sẽ có sự khác biệt về nhận thức thẩm mỹ tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm điểm chung với mẫu thiết kế dưới đây nếu bạn cũng đang độc thân và có lối sống giản dị, đề cao tính hiệu quả không gian hơn sự cầu kỳ của nội thất.

Chủ nhân căn nhà với nội thất căn hộ mang phong cách bình dị giản đơn

So với một thiết kế nhà đẹp thời thượng, cập nhập những xu hướng mới thì việc làm hài lòng và đáp ứng được mong muốn của khách hàng mới là điều mà một công ty kiến trúc theo đuổi.

Vì vậy mà trước khi đi vào thiết kế nhà thì chúng ta nên tìm hiểu mong muốn cùng cá tính của gia chủ. Không chỉ mang tính cách giản dị mà còn vì công việc của gia chủ liên quan nghệ thuật vì thế mà sự tối giản là yếu tố được đưa lên hàng đầu. Không gian thoải mái mới tạo nhiều điều kiện để gia chủ sáng tạo và thực hiện công việc của mình được tốt nhất.

Với tiêu điểm là dùng ít để cảm nhiều, thiết kế của căn nhà mang đến cho mỗi cá nhân khác nhau những cảm nhận khác nhau. Cảm nhận của bạn là gì? Cảm nhận của tôi và gia chủ là sự thư giản, không bị cản trở bởi nội thất, căn nhà nhỏ không làm mình cảm thấy tù túng. Dù là lúc sinh hoạt hay làm việc đều cảm thấy thoải mái nhất.

nội thất căn hộ
Trang trí nội thất căn hộ theo phong cách cá nhân của chủ nhà

Trung tâm của thiết kế nội thất căn hộ

Không có nhiều không gian chính là điểm chung của những căn hộ chung cư, đặc biệt là khi bạn còn độc thân. Thiết kế ưu tiên những không gian quan trọng là điều tất yếu và phòng khách trở thành nhân tố trung tâm của thiết kế.

nội thất căn hộ
Nội thất căn hộ phòng khách chính là trung tâm của thiết kế

Với 2 mục đích chính là nơi thư giản kết hợp đọc sách, đôi khi là tiếp khách, phòng khách với những nội thất rất cơ bản và dễ tìm kiếm trên thị trường.

Tạo sự khác biệt cho không gian để thúc đẩy sự sáng tạo cho bản thân thông qua cách hoàn thiện các mảng tường trong nhà, thay vì ốp gạch chân tường lỗi thời thì kiến trúc sư sử dụng phối hợp hai hệ màu trên cùng một bức tường cho các không gian chung, hệ màu sơn trầm tính trên nền trắng tổng thể tạo chiều sâu cho không gian, trong khi màu sắc này khá tiệp màu với nền nhà vì thế mà cảm giác sâu rộng càng rõ ràng hơn trong căn nhà nhỏ.

Cùng với đó là chiếc bàn được tận dụng từ thùng gỗ cũ, cá tính và sáng tạo kết hợp với sô pha cổ điển để mang lại cảm hứng mới lạ cho gia chủ.

nội thất căn hộ
Ngẫu hứng và tinh tế với chiếc bàn làm từ thùng gỗ cũ

Mỗi vị trí sẽ có một điểm nhấn riêng để phân tách không gian một cách khéo léo, là một trong những nhân tố làm nên sự thành công của thiết kế căn hộ này. Bức tường thô nằm lọt thỏm trong hệ tủ âm tường sáng màu trở thành tâm điểm của không gian này.

Nếu sự tiện dụng cần có một căn nhà được đảm bảo bởi những chiếc tủ âm tường đụng trần có thể chứa được nhiều đồ vật mà không làm căn nhà trở nên bừa bộn, thì những điểm nhấn từ cách hoàn thiện tường bằng mảnh gạch thô lại là cách làm nên thẩm mỹ cho không gian. Đơn thuần là những thiết kế truyền thống cùng với sự cổ điển hổ trợ rất nhiều cho công việc nghệ thuật của gia chủ.

nội thất căn hộ
Góc làm việc đẹp mắt với tường gạch ốp

Kích thước nội thất hợp lý

Kích thước của nội thất cũng là một yếu tố làm nên sự thành công khi thiết kế nhà nhỏ, nội thất nhỏ gọn là điều quan trọng. Tuy nhiên khi lựa chọn cần xem xét đến nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu nhà nhỏ nhưng nhiều thành viên thì thay vì lựa chọn một chiếc bàn nhỏ thì một chiếc bàn thông mình có thể cất gọn khi không sử dụng còn với căn nhà này thì chủ nhân của nó vẫn độc thân nên chiếc bàn vuông với hai chiếc ghế nhỏ đã đủ để đáp ứng nhu cầu và điều kiện bố trí của căn nhà.

nội thất căn hộ
Nội thất với kích thước phù hợp không gian và nhu cầu

Dùng chính nội thất để làm đẹp cho ngôi nhà

Với ý tưởng giản lượt nội thất và tạo nhiều không gian để cảm xúc được tự do, thì việc tận dụng những thiết kế mới lạ của nội thất để trang trí cho không gian là điều dễ hiểu. Cụ thể chính là những chiếc đèn bàn hay chiếc đèn thả nghệ thuật, độc đáo không chỉ mang ánh sáng cho ngôi nhà mà còn giúp nâng cao thẩm mỹ thiết kế.

nội thất căn hộ
Sử dụng những nội thất nhỏ có hình dáng mới lạ như là một cách để trang trí cho căn hộ thêm đẹp mắt

Phòng ngủ nhỏ với duy nhất một nhiệm vụ là nghĩ ngơi nên thay vì tạo cảm giác rộng rãi và nội thất tiện nghi thì kiến trúc sư lại thể hiện sự thư giản tối đa với thiết kế chiếc giường lớn êm ái.

nội thất căn hộ
Chiếc giường êm ái với tông trắng chủ đạo

Thêm một không gian nội thất căn hộ là phòng tắm trắng suốt với mong muốn gia tăng cảm nhận về không gian rộng, sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

nội thất căn hộ
Nhà vệ sinh tiện nghi và thoáng đãng

 

<<< Xem thêm: Ý Tưởng Hoàn Thiện Không Gian Sống Thân Thiện Với Trẻ Của Vợ Chồng Trẻ

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác