•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Năm 2019 và những ý tưởng hoàn thiện nội thất nhà phố đẹp.

Hoàn thiện nội thất nhà phố đẹp trong năm 2019 với nhiều ý tưởng mới mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo. Khi con người ngày càng coi trọng những giá trị thẩm mỹ thì việc cập nhập những xu hướng mới phù hợp với nhận thức của thời đại là điều tất yếu cho một thiết kế nhà đẹp. Không chỉ thỏa mãn về mặt thẩm mỹ, những ý tưởng hoàn thiện nội thất này còn mang đến cho bạn những giải pháp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Những ý tưởng hoàn thiện nội thất nhà phố đẹp 2019

Nếu giai đoạn xây nhà thô có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng thi công thì giai đoạn hoàn thiện nội thất lại có tính quyết định thẩm mỹ và sự tiện nghi của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng thiết kế hoàn thiện nội thất cho căn nhà của mình nếu biết kết hợp những ý tưởng dưới đây một cách khoa học.

Ý tưởng thiết kế cho việc hoàn thiện nội thất nhà phố

Trước khi tiến hành mua sắm nội thất thì việc lên ý tưởng là giai đoạn quan trọng có tính quyết định đến số lượng, chất lượng và cả mẫu mã nội thất. Ý tưởng này thường được thể hiện cụ thể trong bản vẽ thiết kế nội thất với sự quy định rõ ràng về kiểu dáng, kích thước, chuẩn loại và số lượng nội thất cần thiết cho từng không gian cụ thể.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Ý tưởng thiết kế được thể hiện cụ thể qua bản vẽ thiết kế nội thất

Màu sắc được lựa chọn phù hợp cho thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào phong cách mà bạn mong muốn. Tuy nhiên nền tảng vẫn là sở thích của gia chủ, nhưng cần có sự cân bằng giữa màu sơn tường, họa tiết trang trí và màu sắc từng nội thất phối hợp.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Màu sắc các nội thất cần có sự hài hòa

Ốp đá một mặt trong thiết kế phòng khách, cách tạo điểm nhấn cho không gian, tôn thêm sự sang trọng một cách trang nhã. Được yêu thích trong những thiết kế nhà hiện đại. Khác biệt với phong cách ốp gạch bông lửng tường cổ hủ, lỗi thời. Kết hợp với sô pha màu sắc đơn giản, không tham lam trang trí quá nhiều vật dụng làm rối mắt người nhìn đặc biệt là trong bố trí nhà phố có sự hạn chế về diện tích xây dựng.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Phòng khách ốp đá sang trọng

Tiểu cảnh với nhiều tác dụng trong việc gia tăng thẩm mỹ, tạo sự gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Thường được bố trí ở phòng khác hoặc phòng ăn, nơi liên thông các không gian. Hồ cá hay những mảng xanh nhỏ là những ý tưởng được yêu thích trong năm 2019.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Tiểu cảnh liên kết không gian

Ý tưởng cho nhà bếp.

Không có quá nhiều thay đổi trong thiết kế năm 2019 về không gian bếp với hai yếu tố quan trọng cần được đảm bảo trong thiết kế nhà bếp chính là sự tiện nghi và sự thông thoáng. Tủ bếp thông minh là giải pháp được sử dụng trong những thiết kế nội thất hiện nay với chất liệu thông dụng là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Phù hợp với những không gian nhỏ, tiết kiệm không gian và thông thoáng không gian.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Tiểu cảnh trong khu vực bếp và ăn uống

Điểm nhấn cho căn bếp nằm ở tủ bếp hay vị trí tiếp giáp tủ trên và tủ dưới. Vận dụng cách tạo điểm nhấn qua màu sắc và vật liệu ốp bếp, sẽ giúp bạn có một căn bếp thật khác biệt trong năm 2019.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Tủ bếp thông minh giúp tiết giảm diện tích

Phòng ngủ cá nhân hóa.

So với phòng khách thì yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế phòng ngủ không được coi trọng so với sự thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Khi một thiết kế được bố trí theo sở thích, nhu cầu sử dụng và cả cá tính của chủ nhân thì sự thoải mái sẽ được tăng lên nhiều. Tuy nhiên những điều này chỉ là nền tảng cho thiết kế. Vì với trách nhiệm mang đến những không gian đẹp và tiện dụng thì các kiến trúc cần có những giải pháp cân bằng những yêu cầu và tình trạng thực tế của không gian để có thiết kế tối ưu nhất.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Cá nhân hóa thiết kế nội thất phòng ngủ

Với thói quen sinh hoạt có nhiều thay đổi, phòng ngủ là không gian sinh hoạt khá quan trọng của thành viên nên các yếu tố về ánh sáng, sự thông thoáng cần được đảm bảo để không gian không quá tối. Kết hợp với màu sơn phù là những nội thất tương xứng, hạn chế sử dụng tủ nhiều ngăn tránh làm rối mắt, giảm tác dụng về sự thông thoáng cho không gian.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất cần đảm bảo sự tiện nghi và thông thoáng

Phòng ngủ nhỏ với hệ gương lớn giúp tiếp nhận ánh sáng tối ưu đồng thời giúp tạo ra ảo giác về không gian rộng hơn thực tế.

Năm 2019 với sự trở lại của tranh treo tường, sau một thời gian dài vắng bóng trong thiết kế nội thất thì hình thức trang trí này đã được thịnh hành lại với những thay đổi phù hợp với nhận thức thẩm mỹ thời đại.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Tranh treo tường vơi nhiều chủ đề khác nhau được dùng trang trí phòng ngủ

Sân thượng – Không gian sinh hoạt ngoài trời lý tưởng.

Thật phí phạm không gian nếu bạn không biết cách tận dụng không gian sân thượng làm nơi sinh hoạt cho cả gia đình. Tận dụng những yếu tố tự nhiên về tầm nhìn, sự thông thoáng, mát mẻ, hứng nắng sớm mai hay là địa điểm ngắm ráng chiều lý tưởng. Chỉ với những thay đổi nhỏ về không gian bạn đã có ngay một không gian đẹp mang lại sự thư giản tối ưu cho cả gia đình.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Đặt nội thất ngoài trời cần có mái che

Những nội thất được lựa chọn cho sân thượng thường là loại có thể chịu được tác dụng trực tiếp của khí hậu. Hay bạn có thể thiết kế hệ lam để giảm đi những tác động của thời tiết và tạo ra giá trị thẩm mỹ cho mặt tiền nhà.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Ghế sắt bọc nhựa phù hợp với không gian ngoài trời

Trồng rau trên sân thượng, ý tưởng đang dần phổ biến khi những vấn đề về rau sạch trở nên nhạy cảm hơn.

hoàn thiện nội thất nhà phố
Sân thượng kết hợp trồng rau

 

<<< Xem thêm: Những Thiết Kế Nhà Đẹp 2019 Mà Song Phát Đang Triển Khai Thi Công

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác