•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Tư vấn xây nhà 1 trệt 3 lầu đẹp và thông thoáng diện tích 40m2

Nhà 3 lầu 40m2 đẹp được thiêt kế thông thoáng là giải pháp bố trí nhà mang lại hiểu quả cao về diện tích. Giải quyết những nỗi lo của khách hàng chính là tiêu chí quan trọng trong mục tiêu hoạt động của Song Phát. Hiểu được việc xây nhà tốn khá nhiều tâm tư và thời gian của gia chủ, trong khi đó những kinh nghiệm xây nhà thì quá đa dạng và tràn lang thông tin trên internet khiến mọi người như lạc giữa trời thông tin. Để bạn hiểu hơn về cách bố trí và xây dựng một ngôi nhà như thế nào để tối ưu hóa diện tích và nâng cao giá trị không gian, hôm nay, Song Phát sẽ tái hiện một giải pháp mà Song Phát đã thực hiện trong dự án xây nhà 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng trên diện tích 40m2.

nhà 3 lầu 40m2
Xây nhà 1 trệt 3 lầu với thiết kế hiện đại

Tiếp nhận nhu cầu

Khi xây nhà, chủ đầu tư phải đối diện với nhiều vấn đề về chi phí, nhà thầu, hồ sơ pháp lý, thiết kế,… Một dịch vụ xây dựng đã ra đời để giúp gia chủ giải quyết những vấn đề đó – Xây nhà trọn gói, là giải pháp hiệu quả khi khoán cả thiết kế, hồ sơ pháp lý và thi công xây dựng. Vấn đề quan trọng ở dịch vụ toàn diện này chính là sự thống nhất giữa kiến trúc sư và gia đình gia chủ về nhu cầu sử dụng, các không gian cần sử dụng, mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng để tạo ra những giải pháp tối ưu về thiết kế kiến trúc. Là nền tảng quan trọng có ảnh hưởng đến tính bền vững, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của căn nhà, thiết kế kiến trúc cần có sự chính xác và khoa học để đảm bảo việc xây dựng được thuận lợi và nhanh chống.

nhà 3 lầu 40m2
Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu

Bước quan trọng và là yếu tố nền tảng để kiến trúc sư thiết kế nhà chính là tiếp nhận nhu cầu xây dựng của khách hàng. Dự định xây nhà thông thường đều được chuẩn bị với thời gian dài nên gia chủ thường sẽ đưa ra những nhu cầu cụ thể về những không gian cần sử dụng cho những đối tượng nào, phong cách thiết kế phù hợp, kiến trúc nhà bao nhiêu tầng, các giải pháp lấy sáng và thông gió, giải pháp về năng lượng mặt trời hay nguồn cung cấp nước,…

nhà 3 lầu 40m2
Nhu cầu xây nhà chính là nền tảng quan trọng của thiết kế kiến trúc

Ngôi nhà phố 3 lầu với mục đích phụ vụ chủ yếu cho việc kinh doanh kết hợp với việc ở. Việc tận dụng không gian nhà để kinh doanh đã không là chuyện xa lạ trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Ngôi nhà với nhu cầu tầng trệt, lầu 1 và lầu 2 dùng để kinh doanh, không gian ở chỉ bao gọn trong lầu 3. Sân thượng là nơi cho phòng thờ và sân trồng cây, sân phơi. Trọng tâm xây dựng là để kinh doanh nên phong cách đơn giản, hiện đại được khuyến khích hơn, giúp gia chủ tối ưu hóa chi phí xây dựng và phù hợp hơn với mục đích sử dụng của căn nhà.

nhà 3 lầu 40m2
Thi công xây dựng nhà phố với mục đích kinh doanh và ở

Giải pháp thiết kế

Mặt tiền là phần quan trọng trong thiết kế kiến trúc nhà phố, tuy nhiên với nhu cầu kinh doanh thì mặt tiền mà gia chủ đòi hỏi không cần quá cầu kỳ. Đơn giản với tiêu chí tiết giảm những chi phí không cần thiết để kinh phí hổ trợ hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên không vì thế mà ngôi nhà trở nên đơn điệu và nhàm chán. Nhờ phối hợp hài hòa và khoa học các loại vật liệu hoàn thiện và những khối hình đẹp mắt đã tạo ra những điểm nhấn riêng cho ngôi nhà.

nhà 3 lầu 40m2
Mặt tiền nhà phố 3 lầu 40m2
nhà 3 lầu 40m2
Bố trí mặt bằng tầng trệt

Không gian kinh doanh được thiết kế trống suốt và cầu thang được dời xuống dưới cuối nhà nhằm tạo sự tiện lợi cho việc kinh doanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Gói gọn trong 40m2 không gian sinh hoạt của gia đình 3 người với phòng ngủ tiện nghi, nhà bếp thông thoáng và nhà kho nhỏ. Sân thượng với góc thư giản nhỏ, phòng thờ trang nghiêm cùng với sân phôi rộng rãi.

nhà 3 lầu 40m2
Bố trí mặt bằng lầu 1 và lầu 2

Đơn giản chính là phong cách chủ đạo trong thiết kế nhà, tiết giảm các nôi thất không cần thiết không chủ tiết kiệm diện tích mà còn tiết giảm chi phí hoàn thiện nội thất. Nhà nhỏ thì vấn đề về bố trí nhà sao cho thông thoáng được đặt lên hàng đầu. Ngoài nguồn sáng trước nhà và cầu thang lớn sau nhà ra thì ngôi nhà không còn nguồn sáng nào vì diện tích quá nhỏ vì thế tận dụng không gian phía trước chính là điểm mấu chốt tạo không gian thông thoáng cho căn nhà. Kính cường lực thay cho tường và cửa là giải pháp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả giúp tiếp nhận ánh sáng tự nhiên triệt để. Kết hợp với nó chính là màu tường sử dụng trong nhà. Và màu sắc được khuyến khích sử dụng là màu trắng với tác dụng cao trong việc tạo không gian mới mẻ tươi sáng mà còn hấp thụ và phản xạ ánh sáng một cách tối ưu.

nhà 3 lầu 40m2
Bố trí mặt bằng lầu 3
nhà 3 lầu 40m2
Bố trí mặt bằng sân thượng

Chi phí xây dựng căn nhà 3 lầu 40m2

Thực tế thì chi phí xây dựng nhà 3 lầu ảnh hưởng nhiều bởi phong cách thiết kế, đơn giản, hiện đại sẽ có giá thành thấp hơn nhà cổ điển và tân cổ điển, nhà phố sẽ thấp hơn nhà biệt thự. Nhà mái ngói sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhà mái bê tông hay mái tôn.

nhà 3 lầu 40m2
Tiết giảm nội thất cũng như không gian

Với tiêu chí tiết kiệm chi phí xây dựng mà gia chủ yêu cầu, các kiến trúc sư đã tư vấn phong cách hiện đại và mái bằng vừa kiên cố vừa tiết kiệm cho gia chủ. Chi phí xây dựng ngôi nhà 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng này là 1,1 tỷ cho thi công hoàn thiện năm 2018 đã bao gồm cả giấy phép và thiết kế kiến trúc.

nhà 3 lầu 40m2
Không gian nhỏ nhưng được bố trí hài hòa giúp không gian thông thoáng

<<< Xem thêmTạo Ấn Tượng Riêng Cho Nhà Phố Qua Những Ý Tưởng Tiểu Cảnh Đẹp

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát.

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Địa chỉ: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…