•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Tham khảo mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 3,5m đẹp, hiện đại.

Nhà phố 4 tầng với diện tích 3,5x18m là một thiết kế nhà hiện đại, tận dụng tối đa diện tích xây dựng. Gia chủ là người rất coi trọng phong thủy nên từng thiết kế của ngôi nhà đều phù hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ.

nhà phố 4 tầng
Mặt tiền nhà phố 4 tầng

Yêu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng

Tiêu chí chung trong thiết kế là tận dụng tối đa diện tích, xây dựng theo phong cách hiện đại, ngôi nhà nhiều ánh sáng và thoáng đãng.

Bao gồm 1 phòng khách rộng, có chỗ để xe, phòng bếp kết hợp phòng ăn đảm bảo tiêu chí rộng và thoáng, 1 phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng tắm giặt và có sân phơi.

Chủ nhà yêu cầu tất cả các phòng đều thiết kế theo tuổi, sở thích và phù hợp phong thủy.

nhà phố 4 tầng
Phối cảnh nhà phố 4 tầng

Bố trí mặt bằng nhà ống 4 tầng

Từ cửa đi vào là khu để xe có diện tích khoảng 8m2, sau đó là đến phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang đi lên các tầng trên, sau đó đến phòng vệ sinh và cuối cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 25m2 nhìn ra vườn sau.

Không gian tầng 1 cho người ở cảm giác thoải mái, thoáng mát và rộng rãi, nhất là khi nhà có công việc. Ngôi nhà 4 tầng có mặt tiền hướng Đông phù hợp với cung Thiên Y của gia chủ sinh năm 1972.

Nhà bếp đặt tại hướng Tây Bắc, chấn cung Lục Xát, cửa bếp thì hướng về hướng chính Nam – đây là cung phước đức, rất tốt cho gia chủ.

nhà phố 4 tầng
Bố trí mặt bằng nhà ống tầng 1 và tầng 2

Ở tầng 2 và tầng 3, mỗi tầng có 2 phòng ngủ, diện tích 16,5m2 và 25,5m2, chung một nhà vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ nhỏ 16,5m2 ở phía sau nhà có ban công để đón gió Đông Nam.

Phòng ngủ lớn ở phía trước là của vợ chồng gia chủ. Phòng ngủ này đặt tại cung Thiên Y, rất tốt cho tuổi của gia chủ sinh năm 1972.

Nhà vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, có chức năng chấn cung xấu cho gia đình.

nhà phố 4 tầng
Bố trí mặt bằng tầng 3 và tầng 4 trong thiết kế nhà phố 4 tầng

Trên tầng 4 là phòng thờ, phòng tắm giặt, phòng sinh hoạt chung, một phần phía sau để làm sân phơi. Phòng thờ nhìn về hướng chính Nam, là cung Phước Đức, rất tốt cho chủ nhà.

Vì thế, thiết kế nhà phố 4 tầng này không chỉ hợp lý, đẹp mắt, giúp tận dụng tối đa mọi không gian mà còn rất hài hòa về phong thủy.

Chúng tôi Song Phát luôn đồng hành cùng mọi gia đình từ thiết kế đến thi công hoàn thiện hết mình và tâm huyết như chính xây nhà cho mình để tạo nên những giá trị cao nhất cho ngôi nhà.

Hãy liên hệ với Song Phát chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi nhất nếu các chủ đầu tư đang có dự định kế hoạch xây nhà hoặc cải tạo sửa chữa lại.

 

Xem thêm>>> Ngôi Nhà Phố 5x10m Ngập Tràn Ánh Sáng

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác