•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Những ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại phù hợp với xu hướng 2020.

Thiết kế nhà phố 2020 theo phong cách hiện đại với những xu hướng mới phù hợp hơn với cảm nhận thẩm mỹ của xã hội đương đại. Với tinh thần coi trọng những giá trị thẩm mỹ, các kiến trúc sư Song Phát luôn tìm kiếm và tổng hợp những xu hướng thiết kế mới, phù hợp với sự phát triển về nhận thức thẩm mỹ của con người hiện đại và tạo những giải pháp giúp nâng cao sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Thiết kế nhà phố với những ý tưởng mới
Thiết kế nhà phố với những ý tưởng mới

Nắm bắt những xu hướng thiết kế mới giúp bạn sẳn sàng hơn cho một thiết kế nhà đẹp, một mái ấm mơ ước được nhiều người mến mộ và bản thân cảm thấy tự hào hơn với những thành tựu mà mình đạt được. Năm 2020, với nhiều sự thay đổi trong thiết kế kiến trúc cùng với tư duy và cả tình hình kinh tế chung của xã hội.

Nhu cầu càng có nhiều thay đổi kéo theo sự thay đổi kiến trức để phù hợp hơn với đời sống của con người. Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì những ý tưởng dưới đây sẽ là một gọi ý hữu ích để ngôi nhà của bạn thêm phần hiện đại và thời thượng.

thiết kế nhà phố 2019
Nắm bắt những xu hướng thiết kế mới giúp căn nhà hiện đại hơn

Đơn giản thiết kế nhà phố 2020 để tạo sự tối ưu về không gian.

Ai trong chúng ta cũng từng nghe câu “tất đất tất vàng” để thể hiện giá trị của đất đai đang dần nâng cao và việc sở hữu một mảnh đất lớn không phải là một vấn đề đơn giản, vì thế nhu cầu về một ngôi nhà phố nhỏ đang lớn dần.

Đi cùng với những ngôi nhà nhỏ thì tất cả không gian trong nhà đều bị hạn chế về diện tích. Lúc này thiết kế trở nên quan trọng khi thiết kế phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện dụng và cả sự thông thoáng. Những yêu cầu này đòi hỏi kiến trúc sư cần có sự sáng tạo trong việc bố trí không gian.

thiết kế nhà phố 2019
Đơn giản trong thiết kế để tạo sự tối ưu cho không gian

Ý tưởng thiết kế cho không gian nhỏ thường là sự tiết giảm về nội thất. Họa tiết trang trí được tối giản và màu sắc cũng hạn chế có sự xung đột quá nhiều, tránh tạo ra sự rối mắt và tù túng, tạo ra nhiều hơn không gian trống và lối đi. Sử dụng cửa kính, các ô kính lấy sáng, giếng trời để lấy sáng và gió trời cho các không gian.

Tiết giảm những nội thất và vật dụng không cần thiết
Tiết giảm những nội thất và vật dụng không cần thiết

Tạo ra nhiều không gian xanh thanh lọc không khí cho thiết kế nhà phố 2020.

Đi cùng với sự phát triển của xã hội việc vận dụng những phương thức cũng như kiến thức xây dựng cũ không những làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tạo ra những bất cập trong cuộc sống hiện đại.

thiết kế nhà phố 2019
Không gian xanh giúp thanh lọc không khí

Trong những năm gần đây, con người ngày càng ý thức hơn về sự ảnh hưởng của không khí đến sức khỏe con người vì thế cây xanh ngày càng được vận dụng trong thiết kế nhà phố đặc biệt là trong năm 2020, được coi như một vật dụng trang trí với màu sắc tự nhiên tràn đầy sức sống, cây xanh còn giúp lọc không khí thêm trong lành cùng tạo cảm giác thư giản hơn cho con người khi được sống trong không gian trong lành.

thiết kế nhà phố 2019
Không gian xanh xuất hiện trong tất cả không gian trong nhà

Sử dụng giấy dán tường họa tiết mới lạ cho thiết kế nhà phố 2020.

Trang trí tường với giấy dán tường họa tiết đẹp mắt và mới lạ chính là xu hướng phù hợp với loại hình nhà phố nhỏ. Và là một cách để tiết giảm chi phí xây dựng và hoàn thiện nội thất.

Giấy dán tường với họa tiết đáng yêu
Giấy dán tường với họa tiết đáng yêu

Sử dụng giấy dán tượng với những vị trí phù hợp sẽ có tác dụng trong việc tạo ra những ảo giác về không gian rộng rãi hơn. Hay là một cách để tạo sự mới lạ cho không gian khi tối giản về đồ vật trang trí.

Họa tiết cá heo ngộ nghĩnh cho phòng bé trai
Họa tiết cá heo ngộ nghỉnh cho phòng bé trai

Ốp tường với đá tinh tế và sang trọng cho thiết kế nhà phố 2020

Sang trọng hơn với thiết kế đá ốp tường đặt biệt là ở không gian phòng khách. Với lối hoàn thiện nội thất bằng cách ốp gạch tường đến giữa tường ngày xưa đã trở nên lỗi thời và không phù hợp cho sự hiện đại mới. Nhưng với ý tưởng ốp một mặt tường tới trần là một ý tưởng được giới kiến trúc đánh giá cao về thẩm mỹ và thời thượng.

Tường phòng khách ốp đá sang trọng
Tường phòng khách ốp đá sang trọng

Thiết kế nhà phố 2020 với không gian mở

Không gian mở tiếp tục thể hiện vai trò của mình trong thẩm mỹ và sự thông thoáng không gian. Năm 2020, tiếp tục thiết kế nhà phố hiện đại với không gian mở, không chỉ mở về không gian mà còn mở về tầm nhìn. Giúp tạo ra sự tối ưu về sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà phố 2019
Thiết kế không gian mở giúp nâng cao sự thông thoáng cho ngôi nhà

Tiểu cảnh nhỏ đơn giản gần gũi thiên nhiên.

Khi một xã hội mà mọi người luôn phải đối mặt với những căng thẳng và stress thì thiên nhiên chính là liều thuốc hữu hiệu giúp xoa dịu tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Tiểu cảnh đẹp cho nhà phố nâng cao giá trị tinh thần cho các thành viên trong gia đình
Tiểu cảnh nhỏ trong nhà cho không gian thêm tiện nghi

Vị trí đặt những tiểu cảnh này phụ thuộc vào diện tích nhà của bạn. Những vị trí bố trí tiểu cảnh thường là sân trước, phòng khách, hướng gần bàn ăn, sân thượng, ban công và chân cầu thang hay là vị trí liên kết hai không gian.

Tôn trọng những giá trị thuộc về quá khứ.

Tranh ảnh chính là ý tưởng cũ nhưng với sự vận dụng theo một phương thức mới, giúp ngôi nhà thêm đặt biệt và ấn tượng hơn. Tạo ra những giá trị rất riêng tùy thuộc vào chủ đề tranh mà bạn trưng bày có thể là những địa điểm nổi tiếng thế giới hay quá trình phát triển của con, hình ảnh về tình cảm của vợ chồng,…

Hoặc sử dụng gạch giả gỗ đang là xu hướng cho phòng ngủ đẹp
Sử dụng tranh ảnh để trang trí cho ngôi nhà thêm tinh tế

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nên tranh trở thành yếu tố trang trí mang tính sáng tạo khi tạo ra sự tinh tế, hiện đại và đẹp mắt.

Phối hợp vật liệu một cách thông minh trong thiết kế nhà phố 2020

Việc phối hợp các vật liệu khác nhau để tạo nên một kiến trúc độc đáo chính là điểm sáng tạo và mới lạ trong thiết kế kiến trúc nhà ở đương đại và được dự đoán sẽ trở thành ý tưởng thịnh hành trong thiết kế nhà phố năm 2020.

Phối hợp các loại vật tư một cách hiệu quả mang lại một kiến trúc đẹp mắt
Phối hợp các loại vật tư một cách hiệu quả mang lại một kiến trúc đẹp mắt

 

<<<< Xem thêm: Kiến Trúc Độc Đáo Trong Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Ở Thủ Đức

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác