•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Thiết kế nhà 3x18m chết mê với kiến trúc Bán Cổ Điển tại Gò Vấp.

Thiết kế nhà 3x18m đúng sở thích và nhu cầu sử dụng của chủ nhà đối với Kiến Trúc Sư Song Phát không có gì khó cả, bởi lẽ những khách hàng chọn Song Phát đều đã tìm hiểu rất kĩ từng ngôi nhà mà chúng tôi đã hoàn thành. Cũng như cách bố trí và sắp xếp không gian vừa đúng chuẩn rộng thoáng, tiện nghi dù diện tích vừa hay lớn. 

Và tiếp theo Song Phát đã hoàn thành thiết kế nhà 3x18m kiến trúc Bán Cổ Điển theo sở thích của chủ nhà tại Gò Vấp với các cách bố trí đơn giản kết hợp vừa kinh doanh vừa ở rất tinh tế và đẹp mắt người nhìn.

Quy mô xây dựng: nhà 1 trệt 3 lầu 1 lửng

Diện tích: 3x18m

Chủ đầu tư: Cô Dung

Đơn vị thiết kế – thi công: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thiết kế nhà 3x18m.

Thiết kế nhà 3x18m – phối cảnh 3D mặt tiền nhà 4 tầng

Thiết kế nhà 3x18m.
Kiến trúc Bán Cổ Điển cho thiết kế nhà 3x18m tại Gò Vấp.

Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân dựa vào sở thích của chủ nhà để thiết kế nhà 3x18m mặt tiền theo phong cách Bán Cổ Điển pha chút nét sắc xảo đầy sự tinh tế tạo nên những điểm nhấn bắt mắt.

Sử dụng đá ốp mặt tiền với gam màu nâu đậm, cửa kính nhôm xingfa 4 cánh khá rộng để thuận tiện cho việc kinh doanh của gia đình. Sự đơn giản từ ngoài đã thể hiện được sở thích của chủ nhà cũng như vừa hiện đại vừa mang giá trị thẩm mỹ nhất định của ngôi nhà.

Thiết kế nhà 3x18m.

 

Tầng trệt của bản vẽ thiết kế nhà 3x18m với sự bố trí vừa phù hợp việc kinh doanh với gia đình vừa đáp ứng cho gia đình kinh doanh nên toàn bộ tầng trệt Kiến Trúc Sư chỉ bố trí nhà vệ sinh còn lại là không gian trống.

Thiết kế nhà 3x18m.

 

Bố trí không gian và việc bố trí vật dụng ở tầng lửng phải phù hợp cho từng khu vực, 1 phòng giải trí khá rộng cho toàn thể thành viên gia đình vui chơi – sinh hoạt cùng sau 1 ngày dài làm việc. Phòng bếp + phòng ăn được thiết kế bố trí phía sau tầng lửng để cho việc nấu nướng không bám mùi nhờ gần khoảng thông tầng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà 3x18m.

 

Bố trí tầng 1 với 2 phòng ngủ, thông tầng và ban công để đảm bảo đủ sự thoáng mát cùng với ánh sáng cho ngôi nhà. Đảm bảo được việc sinh hoạt của gia đình chủ nhà.

Thiết kế nhà 3x18m.

 

Mặt bằng tầng 2 của bản vẽ thiết kế nhà 3x18m với cách bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng lớn dành cho chủ nhà – 1 phòng nhỏ dành cho con chủ nhà.

Thiết kế nhà 3x18m.

 

Mặt bằng sân thượng của thiết kế nhà 3x18m với cách bố trí gồm: sân thượng trước, sân thượng sau, phía cầu thang đi lên sân thượng Kiến Trúc Sư thiết kế 1 phòng giặt và nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà 3x18m.

 

Mặt bằng tầng mái lắp 2 kính lấy sáng cho toàn bộ ngôi nhà và các thiết bị cần thiết khác theo bản vẽ thiết kế nhà 3x18m để các vật dụng phù hợp.

Các hình ảnh thi công thực tế – thiết kế nhà 3x18m

Thiết kế nhà 3 x18m.
Hình ảnh thực tế thi công của công trình tại Gò Vấp – thiết kế nhà 3x18m.
Thiết kế nhà 3 x18m.
Cát, đá,… vật tư được bảo quản tại công trình chuẩn bị cho các hạng mục tiếp theo.
Thiết kế nhà 3x18m.
Công đoạn lắp đặt cốt pha chuẩn bị hạng mục đổ cột tầng trệt.

Thiết kế nhà 3x18m.

Thiết kế nhà 3x18m.
Công đoạn gỡ ván sau khi đổ bê tông cột.

Thiết kế nhà 3x18m với quy mô 4 tầng có lửng được khởi công vào giữa tháng 4 và hiện đang thi công theo từng hạng mục đúng với bảng tiến độ của công trình. Với diện tích không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo được sự bố trí hợp lý cho không gian ngôi nhà vừa ở kết hợp việc kinh doanh một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m mái bê tông cốt thép (BTCT) – mặt tiền nhà đẹp.

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác