•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m mái bê tông cốt thép (BTCT) – mặt tiền nhà đẹp.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m mái bê tông cốt thép (BTCT) cùng với những nét kiến trúc ấn tượng và mới lạ theo yêu cầu thiết kế nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Một ngôi nhà mang nét riêng theo đúng với tính cách sở thích của Chú Thịnh, thiết kế nguyên khối có thêm phần ban công rộng thoáng cho nhà thoáng mát hơn và bố trí thêm trồng cây xanh ở các khu vực trước nhà.

Chú Thịnh tìm đến Song Phát làm việc một thời gian rất lâu với Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân để đưa ra phương án thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng8x15m và bố trí mặt bằng cho ngôi nhà.

Diện tích xây dựng: 8x15m

Quy mô xây dựng: 1 trệt 2 tầng mái bê tông cốt thép (BTCT)

Chủ đầu tư: Chú Thịnh – Bình Chánh

Đơn vị thiết kế: Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m.
Chú Thịnh đến công ty ký hợp đồng và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m.

Để xây nên 1 ngôi nhà trọn vẹn với không gian vừa hiện đại vừa tiện nghi không bao giờ đơn giản như chúng ta nghĩ, nếu như mọi người đã xây nhà chắc chắn sẽ biết được sự vất vả về chi phí cũng như việc chọn đơn vị nhà thầu. Chọn 1 đơn vị thầu phải đúng tiêu chuẩn có tâm và có tầm, minh bạch rõ ràng với từng bảng báo giá – dự toán chi tiết và bảng chủng loại vật tư để đảm bảo đúng chất lượng cho ngôi nhà của chính mình.

Phối cảnh 3D mặt tiền cho thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m
Mặt tiền của thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m mái bê tông cốt thép (BTCT) tọa lạc tại Bình Chánh.

 

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m với mặt tiền đẹp và ấn tượng bởi lối kiến trúc hiện đại, mặt trước ốp đá hoa cương màu trắng vân xám ghi rất sang trọng. 

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m khá ấn tượng từ kiến trúc cho đến phối màu và sử dụng 1 phần hệ lam chống nắng nhưng thoáng mát cho ngôi nhà. Cửa sổ phòng ngủ sử dụng kính – cửa nhôm xingfa thiết kế liền tạo nét mới lạ cho mặt tiền nhà thu hút người nhìn. Mái nhà tạo góc xéo chứ không làm bằng như những nhà phố khác, Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân sử dụng phối cảnh với 3 gam màu nổi bật phổ biến thường được sử dụng hiện nay.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tâng 8x15m.
Bố trí mặt bằng tầng trệt và phân chia không gian ngôi nhà – thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m.

 

Tầng trệt bố trí gồm sân trước – gara để ô tô, tiếp đến là phòng khách vừa rộng thoáng vừa bố trí các vật dụng cần thiết cho không gian. Sau cùng là phòng bếp + phòng ăn có thêm phần sân sau để thông thoáng không bị bám mùi khi nấu nướng. Không gian bố trí đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên gia đình.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tâng 8x15m.
Bố trí mặt bằng tầng 1 và các vật dụng cho ngôi nhà.

 

Tầng 1 với các bố trí ban công – 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh và thông tầng để đảm bảo không gian thoáng mát cho các tầng các phòng với nhau.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tâng 8x15m.
Bố trí mặt bằng tầng 2 với các vật dụng trong nhà.

 

Tầng 2 với bố trí thiết kế có phòng nhạc và phòng giải trí sau những buổi làm việc dài, các phòng có diện tích khác nhau – Kiến Trúc Sư cũng phân chia bố trí phù hợp theo yêu cầu sử dụng từng không gian của chủ nhà một cách hợp lý tốt nhất.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tâng 8x15m.
Mặt bằng tầng mái của thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m – bố trí các thiết bị dùng cho ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà 1 trệt 2 tầng 8x15m mái bê tông cốt thép (BTCT) – kiến trúc mới lạ tạo sự ấn tượng khác biệt của mặt tiền nhà phố , một không gian sống mới hoàn toàn cho gia đình được thoải mái và có không gian riêng tư sinh hoạt một cách thuận tiện nhất. Tất cả đều được thiết kế bố trí qua bàn tay của Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân.

Song Phát đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng các chủ nhà trong những lúc chuẩn bị kế hoạch xây nhà hoặc cần sửa chữa cải tạo mới lại. Vẫn luôn tư vấn cụ thể từng chi tiết các giai đoạn xây dựng nhà phố từ những kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của chúng tôi cho các chủ đầu tư hiểu rõ hơn và tường tận nhất.

 

Xem thêm: Nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4,3x20m mặt tiền đẹp kết hợp tân cổ điển với hiện đại.

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát 

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác