•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp rất được ưa chuộng hiện nay

Mặt tiền nhà phố 2 tầng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư với chi phí xây dựng không quá cao, bố trí không gian sinh hoạt phù hợp cho gia đình 2 thế hệ từ 3 – 6 thành viên.

Cùng khám phá mặt tiền nhà phố để chủ đầu tư có thêm nhiều ý tưởng, màu sắc, cách bố trí, các vật dụng, phong cách kiến trúc để xây dựng ngôi nhà cho mình.

Sau đây là những mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng Song Phát giới thiệu cho tất cả chủ đầu tư tham khảo.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

1. Mẫu nhà được thiết kế kiến trúc hiện đại các điểm nhấn nhá ấn tượng với 3 gam màu chính trắng – đen – nâu, sân thượng với kiến trúc lam bê tông được Kiến Trúc Sư Song Phát thiết kế để chủ nhà trang trí thêm không gian xanh.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

2. Mẫu nhà được thiết kế với những đường nhất nhá nhất định. Chỉ 2 gam màu trắng đen và những đường chỉ màu nâu đủ làm nổi bật mặt tiền ngôi nhà, 1 phần mái sử dụng lam phía trước tạo điểm nhấn đặc sắc cho ngôi nhà.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

3. Mang phong cách hiện đại mặt tiền nhà phố 2 tầng được thiết kế với gam màu nhạt nhưng đầy sự sang trọng. Sử dụng cửa cổng bằng sắt màu đen tạo những điểm nhất cho mặt tiền nhà đẹp hơn và có sức sống hơn.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

4. Mặt tiền nhà phố 2 tầng được thiết kế khá sắc sảo từ phối màu cho đến sử dụng các vật liệu cao cấp cấp hài hòa cho ngôi nhà. Thiết kế hệ lam chống nắng trên phần sân thượng vừa chống nắng vừa tận dụng lấy ánh sáng cho toàn ngôi nhà bên trong.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

5. Sắc sảo qua từng đường nét thiết kế kiến trúc cho đến phối màu sắc cho mặt tiền nhà rất tinh tế. Thiết kế hệ lam chống nắng và thông gió cho ngôi nhà vừa thể hiện giá trị thẩm mỹ kiến trúc vừa mang lại sự hiện đại nổi bật của mặt tiền nhà. Ban công được bố trí để lấy ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

6. Kiến trúc đơn giản mà tinh tế của mặt tiền nhà từ cổng cho đến phần mái nhà luôn được bố trí bố cục hài hòa cùng tổng thể.  Màu sắc mới lạ của những miếng gạch ốp.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

7. Mặt tiền nhà phố 2 tầng với thiết kế kiến trúc dùng đá hoa cương làm điểm nhấn, tầng 1 sử dụng lam gỗ công nghiệp ở những cánh cửa tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Thiết kế đơn giản mái bằng bê tông kết hợp lam để chống nắng và tạo cho nhà độ thoáng.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

8. Đơn giản từ thiết kế kiến trúc cho đến cách bố trí mặt tiền nhà phố 2 tầng có sân thượng 2 gam màu trắng – nâu phối với nhau rất đồng điệu cho ngôi nhà tràn đầy sức sống. 

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

9. Thiết kế sử dụng gạch bông gió tạo nét đẹp hiện đại do Kiến Trúc Sư  phối cảnh và màu sắc vật liệu rất hài hòa với nhau. Ngôi nhà nguyên khối với kiểu dáng khác biệt ứng dụng từ kiến trúc mới lạ trong thiết kế hiện nay.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

10. Mặt tiền nhà ấn tượng bởi thiết kế tách rời rõ ràng để tạo điểm nhấn thu hút người nhìn, sử dụng 1 phần hệ lam chống nắng cũng đồng thời tạo độ thoáng cho ngôi nhà. Bố trí không gian xanh cho ngôi nhà tràn đầy sức sống.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

11. Mặt tiền nhà phố 2 tầng có sân thượng rất đơn giản nhưng không hề kém đi nét đẹp kiến trúc hiện đại, dùng đá hoa cương trang trí mặt tiền nhà sử dụng cửa cổng bằng sắt và các cửa sổ kính tinh tế.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

12. Thiết kế mái xéo tạo điểm nhấn độc đáo cho mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại ngày nay, sự mới lạ của cách phối và dùng vật liệu gỗ trên phần cửa lá sách khá ấn tượng. Mặt tiền nhà tuy đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét đẹp của kiến trúc hiện đại.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng.

13. Kiến trúc mới lạ của mặt tiền nhà không còn thiết kế hình khối vuông vức mà thay vào đó là vuông tròn 1 bên trên mái nhà, bố trí cây xanh cho không gian tươi mát rất tỉ mỉ. Từng khối bế tông vuông tròn chồng chéo nhau tạo những nét mới lạ cho ngôi nhà.

Tổng hợp lại những mẫu nhà trên đều là một không gian nghĩ ngơi, làm việc và sinh hoạt trong của những gia đình 2 thế hệ 3 – 6 người. Nhưng kiến trúc sư không tốn quá nhiều thời gian để tìm được sự đồng điệu với chủ nhà, từ ý tưởng sơ khai và nhu cầu của chủ nhà mà mẫu thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố ra đời và nhận được nhiều lời khen của những người đã ngắm nhìn.

 

Xem thêm: Hoàn thành nhà 4 tầng mặt tiền 4m với kiến trúc đẹp mê mẫn lòng người.

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác