•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

30 mẫu phòng ngủ cho bé gái đẹp được yêu thích nhất năm 2018

Mẫu phòng ngủ bé gái đẹp được yêu thích nhất năm 2018 phù hợp với loại hình nhà phố. Tổng hợp 30 mẫu phòng ngủ đẹp dành riêng cho những nàng công chúa nhỏ. Bạn có thể tự hoàn thiện nội thất phòng ngủ con yêu của mình với những ý tưởng mới này. Không chỉ đi đầu trong xu hướng mới mà những thiết kế này còn hướng đến sự tiện dụng và sự phù hợp với lứa tuổi nhằm kích thích sự phát triển của trẻ.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 1
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 2
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 3

Với truyền thống tốt đẹp của người Việt về tình yêu và sự hi sinh cho con cái với mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, chính là nền tảng cho một thiết kế không gian nghĩ ngơi đẹp và đúng với sở thích của con. Có nhiều ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái mà bạn có thể áp dụng, để bạn có thêm nhiều lựa chọn, hôm nay, Song Phát xin tổng hợp những mẫu phòng ngủ cho bé gái được thiết kế năm 2018 để các bạn tham khảo.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 4
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 5

Phong cách thiết kế phù hợp

Nhà phố đẹp năm 2018 với sự lên ngôi của hai phong cách hiện đại và tân cổ điển, phong cách thiết kế phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Sự thống nhất về phong cách thiết kế là yêu cầu quan trọng để đảm bảo về kiến trúc và thẩm mỹ cho căn nhà. Màu sắc chủ đạo của căn nhà sẽ không phụ thuộc vào việc thiết kế phòng ngủ cho bé vì nhu cầu sử dụng và sở thích của bé sẽ có sự khác biệt so với người lớn.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 6
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 7
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 8

Phong cách hiện đại được sử dụng phổ biến hơn trong thiết kế bởi sự tiết giảm họa tiết trang trí của phong cách này phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ và giúp tiết giảm chi phí hoàn thiện hơn vì nội thất đơn giản có giá thành thấp hơn.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 9
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 10
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 11

Sự sang trọng trong phong cách tân cổ điển kết hợp với màu hồng dịu dàng tạo ra một không gian đẹp phù hợp với sự nữ tính của các bé. Phong cách thiết kế có ảnh hưởng lớn đến giá trị thẩm mỹ tổng thể, mang lại hiệu quả cao về thị giác, cho tâm trạng bé luôn vui tươi.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 12
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 13

Chủ đề thiết kế phù hợp với bé

Với bé gái thì có khá nhiều chủ đề thiết kế phù hợp, tùy thuộc vào lứa tuổi cũng như sở thích và diện tích phòng ngủ. Thông thường các chủ đề thường xoay quanh các nhân vật hoạt hình dễ thương như kitty, mickey, doraemon, các câu chuyện cổ tích hay một sở thích đặc biệt nào đó.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 14
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 15
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 16

Nhân vật hoạt hình kitty, mickey dường như quá quen thuộc với bé gái vì sự dễ thương của nó, với màu hồng đặc trưng và hình ảnh dễ thương. Kiến trúc sư mượn hình ảnh dễ những nhân vật này kết hợp với sự hài hòa khi phối màu, gia giảm màu hồng hay kết hợp với tông trắng truyền thống giúp kiến tạo một không gian đẹp theo đúng sở thích của bé.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 17
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 18
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 19

60 % gia chủ lựa chọn màu hồng làm màu chủ đạo cho thiết kế phòng ngủ cho bé gái để thể hiện sự dịu dàng và đáng yêu. Màu xanh với 20% thị phần nội thất phòng ngủ cho bé cá tính hơn và đây là màu sắc có khả năng kích thích sự sáng tạo cho trẻ được các kiến trúc sư khuyến khích sử dụng. Với tone màu xanh thì có những ý tưởng nổi trội như chủ đề doraemon, đại dương rộng lớn hay vườn cổ tích với cây xanh và thú rừng, giúp trẻ phát triển nhanh về cảm xúc và thế giới quan.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 20
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 21
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 22

Điểm quan trọng trong thiết kế phòng ngủ của bé là sự tươi sáng cho không gian, thể hiện qua màu sắc. Tạo cảm giác tươi mới, nâng động và tràn đầy sức sống cho phòng ngủ của bé là nhiệm vụ quan trọng trong thiết kế kiến trúc phòng ngủ. Sắc cam tràn đầy sức sống và cá tình trong thiết kế dưới đây là một minh chứng cho thiết kế phòng ngủ phá cách cho bé gái.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 23
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 24

Đôi khi ước mơ của bé cũng chính là một ý tưởng thiết kế mới lạ mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ. Ước muốn trở thành nhà du hành vũ trụ của bé gái cũng được cha mẹ vô cùng hưởng ứng với suy nghĩ con trai làm được con gái cũng làm được, việc kích thích mong muốn và trí tưởng tượng của trẻ là một cách nuôi con của những bậc cha mẹ trong thời đại mới.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 25

Căn phòng búp bê là mong muốn của không ít bé, thực tế không cần quá nhiều chi phí cho phần hoàn thiện chỉ với giấy  dán tường với những họa tiết phù hợp thì không gian đã có nhiều sự thay đổi. Đầu tư một chút tâm tư để đổi lại một không phù hợp với sự phát triển về tâm lý của trẻ. Kiến trúc sự luôn khuyến khích gia chủ nên có những thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi của bé không chỉ giúp ích cho việc phát triển tính cách một cách toàn diện mà còn tạo cho con sự thoải mái tuyệt đối.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 26
mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 27

Không gian phòng ngủ kết hợp với vui chơi và học tập trong thiết kế nhà phố được vận dụng phổ biến. Trẻ thơ cần không gian để hoàn thiện bản thân và môi trường gia đình chính là nền tảng quan trọng. Tạo ra không gian đẹp thúc đẩy hoạt động học tập và vui chơi của con để trẻ phát triển toàn diện.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 28

Ánh sáng trong căn phòng đặc biệt là những phòng kết hợp góc học tập để đảm bảo cho chất lượng học và mắt của trẻ là yếu tố quan trọng. Điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ cho căn phòng để phục vụ cho sinh hoạt của trẻ.

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 29

mẫu phòng ngủ bé gái
Mẫu phòng ngủ bé gái 30

<<< Xem thêmTư Vấn Xây Nhà 80m2 1 Trệt 2 Lầu Sân Thượng Với Giá 1 Tỷ

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…