•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Kỹ Sư Công Trình Xây Dựng Song Phát – Sự Tâm Huyết Tạo Nên Giá Trị

Hoàn thành nên một ngôi nhà đẹp đó chính là sự đóng góp của cả tập thể, bài viết này đề cập một cách khách quan nhất về nghề xây dựng nói chung và Người Thuyền Trưởng luôn đồng hành cùng Kỹ Sư Công Trình Xây Dựng Song Phát nói riêng. Ngành nghề nào cũng có sự đặc thù công việc riêng khó khăn vất vả kể cả niềm vui nỗi buồn, chính vì vậy các bạn nên có một cái nhìn chính xác của ngành xây dựng để hiểu hơn về những đóng góp của họ.

Dù bất cứ ngành nghề nào những người thành công và trở nên giàu có điều quan trọng là sự yêu nghề trong chính cái tâm của bạn. Tổng thống Obama từng nói trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5/2016 rằng “Tôi biết nhiều người thành công và họ đều có đặc điểm chung là yêu công việc của mình”.

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận những gì mà đội Kỹ Sư Công Trình – Xây Dựng Song Phát đã và đang làm

Công trình xây dựng Song Phát.
Ban Giám Đốc – Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Công trình xây dựng Song Phát.
Kỹ Sư Công Trình Xây Dựng – Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Công trình xây dựng.
Các hoạt động của công ty – giúp kết nối đồng nghiệp và giao lưu thể thao với nhau.
Công trình xây dựng.
Hình ảnh Kỹ Sư kiểm tra nghiệm thu khi đã gia công lắp đặt sắt sàn cho việc đổ bê tông.

Chính vì có tình yêu với công việc thì nghề gì dù có khó khăn bạn vẫn vượt qua và thành công. Nếu không có đam mê bạn sẽ dễ bỏ cuộc nếu gặp những khó khăn nhỏ trong công việc. Hãy nhìn những người Kỹ Sư Công Trình Xây Dựng của Song Phát niềm đam mê trong họ luôn cháy bỏng, tràn đầy năng lượng cộng vào những sự cống hiến âm thầm cùng đội công nhân xây dựng để hoàn thành công trình một cách tốt nhất.

Chắc có lẽ ít ai biết đến những khoảng lặng của dân xây dựng, những người làm xây dựng như chúng tôi luôn mang một sự khác biệt vì thân hình luôn dính bụi bặm do những năm tháng ngoài nơi công trường. Vất vả lắm nhưng họ chưa hề than vãn, đầy những giọt mồ hôi khi nắng nóng – sự lạnh lẽo khi mưa. Kỹ Sư Xây Dựng chúng tôi một đời gắn liền với xi măng – cốt thép bê tông. Thế đấy xây dựng đâu có gì sướng nhưng chúng tôi vẫn chọn vì việc xây tổ ấm cho mọi người như xây cho chính chúng tôi. 

“Dân xây dựng” không chỉ có một khối kiến thức rất lớn, mà có lòng yêu nghề cực cao, hiếm hay có rất ít ngành nghề nào như vậy. Chúng tôi luôn tự hào vì đã cố gắng để trở thành một phần nhỏ bé trong lĩnh vực xây dựng hiện nay tại TPHCM.

Dân xây dựng ngày càng được kính trọng bởi tinh thần “Xây Dựng” mà không ngành nào có.

Kỹ Sư Công Trình làm không kể ngày đêm, lúc người ta ngủ là lúc dân xây dựng chúng tôi vẫn cặm cụi các công tác đổ bê tông. 

Kỹ Sư Công Trình Xây Dựng của Song Phát vừa giỏi vừa tài năng.

Làm xây dựng là niềm vui. Vui vì đi xây nhà cho Khách Hàng được họ quý mến, yêu thương,… Chúng tôi “Dân xây dựng” gắn bó với nắng gió bụi đường là điều tất nhiên, thế mới tạo nên nét phong trần bụi bụi chỉ “Dân xây dựng” mới có, đáng tự hào lắm chứ!

 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

 

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác