•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà Song Phát đang triển khai thi công

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp do công ty Song Phát thi công, sẽ hoàn thiện và bàn giao vào cho các chủ đầu tư đúng với thời hạn đã ký. Cùng tham khảo những lối thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách khác nhau, từ thể hiện tính cá nhân cho đến những thiết kế tạo ấn tượng riêng.

thiết kế nhà đẹp 1.
Tổng hợp những mẫu nhà đẹp được bàn giao.

Trên nền tảng nhu cầu xây dựng và tính cách cá nhân của từng gia chủ, kiến trúc sư Song Phát đã vận dụng những kỹ thuật và kinh nghiệm về xu hướng thiết kế bố trí mới để ngôi nhà được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Mang đến cái nhìn tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà phố phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau trong thiết kế nhà đẹp.

thiết kế nhà đẹp 2.
Nhà kết hợp làm văn phòng và ở

Kết hợp nhiều vật liệu- điểm chung cho thiết kế nhà đẹp 

Kiến trúc xây dựng luôn có sự thay đổi nhất định theo thời gian, với lối thiết kế nhà cũ thì thẩm mỹ mặt tiền nhà phụ thuộc chủ yếu vào màu sơn ngoại thất thì hiện nay thiết kế nhà đẹp với nhiều sự thay đổi trong quan niệm thẩm mỹ, mặt tiền một ngôi nhà đẹp sẽ được hình thành với sự kết hợp giữa nhiều vật liệu bao gồm gạch đá, mảng bê tông, kính, gỗ hay ngói (cho nhà mái ngói).

thiết kế nhà đẹp 3.
Nhà 5 tầng với tông màu tươi sáng.
thiết kế nhà đẹp 4.
Sự kết hợp đa dạng các loại vật liệu khác nhau để tạo nên một thiết kế nhà đẹp

Xu hướng này nhận được nhiều sự đón nhận của khách xây nhà và cả giới kiến trúc nhờ giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cộng với tính tiện dụng khi sử dụng cho chức năng phù hợp. Đặc biệt là cách chọn cửa kính cường lực trong giúp ngôi nhà tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và khiến cho mặt tiền tinh tế hơn. Hay chất liệu đá ốp sang trọng, không chỉ mẫu mã đẹp mắt mà còn hướng đến chất lượng lâu dài khi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết ngày càng khắc nghiệt ở Việt Nam.

thiết kế nhà đẹp 5.
Mặt tiền nhà 3 tầng hiện đại

Màu ngói cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng đến thiết kế mặt tiền đặc biệt là trong những thiết kế nhà đẹp theo phong cách tân cổ điển hay cổ điển. Những mảng màu kết hợp với từng loại vật liệu trên cơ sở bố trí khoa học góp phần tạo nên sự thu hút cho mặt tiền nhà phố.

thiết kế nhà đẹp 6.
Nhà mái ngói đẹp ấn tượng

Cảm hứng – Nhân tố làm nên tác phẩm thiết kế nhà đẹp

Xu hướng thiết kế nhà đẹp có ý nghĩa quan trọng làm nên thẩm mỹ ngôi nhà, thể hiện mắt thẩm mỹ và khả năng vận hành cái mới để làm tăng giá trị cuộc sống trong xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, ngôi nhà không chỉ là tài sản có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần, là thành quả mà không phải ai cũng có thể đạt được, vì thế mong muốn ngôi nhà phù hợp với sở thích của mình là điều mà rất nhiều gia chủ yêu cầu. Và đây cũng chính là nền tảng làm nên cảm hứng thiết kế của kiến trúc sư.

thiết kế nhà đẹp 7.
Ngôi nhà đẹp ở Long An

Mỗi ngôi nhà sẽ có một câu chuyện riêng đi từ ước mơ, kỹ niệm hay một sở thích đặc biệt nào đó. Đưa câu chuyện vào trong thiết kế là nhiệm vụ mà kiến trúc sư cần thực hiện. Như ngôi nhà dưới đây xuất phát từ sự yêu mến nền văn hóa Nhật Bản của gia chủ, người có tính cách hướng ngoại.

Vận dụng linh hoạt kiến trúc trong của đất nước hoa anh đào này vào trong thiết kế nhà đẹp và cải cách cho phù hợp với tập quán sinh hoạt của gia đình gia chủ. 

thiết kế nhà đẹp 8.
Phong cách Nhật được vận dụng linh hoạt trong thiết kế nhà

Lâu đài thu nhỏ trong thiết kế nhà đẹp nhà Anh Vũ ở Bình Tân là câu chuyện về một mong muốn cải thiện cuộc sống trở nên toàn diện hơn về một ngôi nhà tiện nghi và ấn tượng. Phong cách cổ điển cách tân này mang đến những cái nhìn mới về kiến trúc đương đại. Yêu cầu cao về kỹ thuật xây dựng ngôi nhà được xây dựng trong thời gian 4 tháng và sẽ bàn giao trong thời gian tới.

thiết kế nhà đẹp 9.
Lâu đài trắng thu nhỏ trong thiết kế nhà phố

Tạo ấn tượng với kết cấu mái độc đáo

Kiến trúc ngày càng được coi trọng đặc biệt là trong những năm gần đây, khi mà có quá nhiều mẫu nhà phố mang tính phổ thông, có sự trùng lập về phối cảnh mặt tiền, không có điểm nhấn nổi bật thì kiến trúc mới độc đáo nhưng không cách dị biệt càng được những gia chủ có cá tính yêu thích.

thiết kế nhà đẹp 10.
Kiến trúc độc đáo được nhiều gia chủ yêu thích

Thể hiện tính cách cá nhân, sự nâng động, sáng tạo trong ngôi nhà là cách gia chủ thể hiện sự thời thượng của mình. Ngôi nhà tọa lạc ở quận Thủ Đức, mang đến một làng gió mới cho khu dân cư lân cận với kết cấu mái chóp khá mới lạ. Nét độc đáo được thể hiện rõ nét trong thiết kế mái và hệ thống lam gỗ. Ngoài sự kết hợp đa dạng vật liệu hoàn thiện mặt tiền cùng với phong cách hiện đại xen lẫn một phần của tân cổ điển.

thiết kế nhà đẹp 11.

Những mẫu nhà này hiện đang trong quá trình xây dựng và dự định sẽ được bàn giao trong thời gian tới. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách thiết kế mới cân bằng những ý tưởng theo xu hướng mới và nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ để có những ý tưởng  phù hợp cho riêng mình. Nếu bạn đang bâng khuâng về một mặt tiền nhà đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thiết kế nhà đẹp.

thiết kế nhà đẹp 12.
Hình ảnh thi công thực tế công ty Song Phát

 

<<< Xem thêm: Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Đẹp Tinh Tế Với Chi Phí Hoàn Thiện 1,18 Tỷ

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác