•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Bảng giá xây nhà trọn gói 2019- Nền tảng hoạch định chi phí xây dựng

Bảng giá xây nhà trọn gói 2019 chính là nền tảng để bạn hoạch định chi phí xây nhà một cách chính xác. Những lo lắng về chi phí sẽ được giải đáp qua bảng báo giá xây nhà được cập nhật mới nhất này.

bảng giá xây nhà trọn gói 2019
Những mẫu nhà đẹp được yêu thích 2019

Ngôi nhà là một tài sản có giá trị của con người, để làm nên tài sản này không chỉ là sự đầu tư vào kinh phí mua đất mà cả chi phí xây nhà cũng là một vấn đề. Với thu nhập của người Việt thì để xây dựng được một căn nhà phố trung bình thì gia chủ cần có sự tích trữ trong thời gian dài.Và trước khi có quyết định xây nhà thì hoạt động hoạch định chi phí là bước quan trọng. Dựa vào đơn giá xây nhà 2019 để dự trù kinh phí xây dựng là một giải pháp hữu hiệu để bạn có sự chuẩn bị chỉnh chu hơn. Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Gia chủ sẽ không bị phát sinh những khoản không đáng có, và quá trình vận động nguồn tiền được chủ động hơn và sẽ thật hữu ích cho những ai đang huy động nguồn tiền vay.

Giá xây nhà trọn gói- chìa khóa trao tay

Là một kiểu khoán xây dựng và chi phí sẽ được tính trên đơn giá khoán vì thế để các chủ đầu tư có được lợi thế tốt nhất thì Song Phát đã đưa ra 4 mức giá khác nhau dựa trên quy mô của xây dựng để xác định đơn giá phù hợp.

bảng giá xây nhà trọn gói 2019
Cần hiểu rõ khái niệm xây nhà trọn gói để có sự hoạch định chi phí chính xác nhất

Hiểu được bản chất của dịch vụ xây nhà trọn gói hay được gọi là chìa khóa trao tay là gì chính là điều quan trọng giúp bạn tính chính xác những chi phí cần có để có một căn nhà hoàn chỉnh. Nhiều người thường nhằm lẫn về các hạng mục thi công trong xây nhà trọn gói nên có sự dự trù kinh phí không chính xác. Nói một cách dễ hiểu thì xây nhà trọn gói chính là dịch vụ xây dựng bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện. Căn nhà của bạn sẽ được xây hoàn thiện cả mặt trong và mặt ngoài, có sự phân chia không gian rõ ràng, sơn nước và bố trí những nội thất dính tường bao gồm hệ thống điện, nước, thiết bị vệ sinh, năng lượng mặt trời, hệ cửa sổ, cửa đi, kính lấy sáng, kệ bếp (không bao gồm tủ bếp). Những nội thất rời như giường, tủ, tivi, tủ lạnh sẽ không bao gồm trong gói trọn gói, mà thuộc về gói thiết kế và thi công nội thất.

bảng giá xây nhà trọn gói 2019
Hình ảnh thi công thực tế công ty Song Phát

Trong năm 2019 giá xây trọn gói sẽ giao động từ 5.150.000/m2-  5.350.000/m2 tùy thuộc vào diện tích và điều kiện thi công.

Xác định diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng sẽ là tổng hợp những diện tích mà ở đó có hao phí chi phí xây dựng. Tuy nhiên với mức độ hoàn thiện khác nhau của từng hạng mục nhỏ là khác nhau vì thế mà khi tính diện tích xây dựng thì các nhà thầu lại hình thành thêm một khái niệm nữa là hệ số diện tích. Hệ số này sẽ phụ thuộc vào mức độ công việc cần hoàn thiện của hạng mục thi công. Như sàn nhà thì phải hoàn thiện hoàn toàn thì tính là 100% diện tích (tức là hệ số là 1) còn phần sân chỉ hoàn thiện mặt dưới nhưng không hề có mái che và tường bao nên hệ số sẽ khác nhau.

bảng giá xây nhà trọn gói 2019
Cần xác định đúng diện tích xây dựng để tính chi phí chính xác hơn

Cụ thể như sau:

Móng: Là phần âm dưới lòng đất vì thế hệ số thường giao là 0,3 hoặc 0,5 tùy vào địa chất nhà bạn mà có thể sử dụng loại móng cho phù hơp. Và một vấn đề quan trọng nữa là vì phía dưới lòng đất nên phần móng chỉ được xây thô chứ không cần hoàn thiện vì thế mà đơn giá sẽ được tính theo đơn giá xây nhà thô 2019.

Mái: phần mái sẽ có sự phân chia dựa trên loại mái mà bạn muốn xây dựng. Có 4 loại mái cơ bản hiện nay được phân chia theo vật liệu hoàn thiện nó. Bao gồm mái tôn (0,3), mái bê tông (0,5), mái ngói kèo sắt (0,7), mái thái bê tông ốp ngói (1).

Phần sân: có thể là sân trước, sân sau, sân thượng, sân phơi. Phần sân bao gồm hàng rào cổng ngõ là 0,7, phần sân không mái che 0,5.

Ban công: Là phần diện tích không được hoàn thiện 100% vì thế hệ số xây dựng là 0.5

Giếng trời trong nhà phân ra phần tiện tích giếng dưới 8m2 thì tính 100% còn nếu lớn hơn 8m2 thì tính 50%.

bảng giá xây nhà trọn gói 2019
Bạn nên xác định nhu cầu xây dựng của bản thân và gia đình để có sự phân bố diện tích cụ thể

Cộng tổng các diện tích này lại thì chúng ta sẽ có được diện tích xây dựng tổng thể của căn nhà. Từ đó mới dựa vào đơn giá và tính chính xác chi phí khoán theo m2. Chi phí khoán sẽ đi kèm với một bảng vật tư mà nhà thầu đó sử dụng tương ứng với giá. Nhưng giá này lại rất khó để gia chủ xác minh với giá vật tư trên thị trường. Hiểu được mong muốn của các gia chủ về sự minh bạch trong xây dựng nên đơn giá xây trọn gói trên m2 mà Song Phát sử dụng để tính chi phí ước tính, đơn giá chính xác sẽ có sự giao động từ 5-7% lên xuống so với chi phí ước tính, tùy vào thiết kế. Giá trị hợp đồng sẽ được tính toán lại dựa trên thông số chính xác về số lượng, chất lượng vật tư, khối lượng công việc, đơn giá nhân công, … thông qua bảng dự toán chi tiết.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hoạch định chi phí

Lợi thế của xây nhà trọn gói là sự cam kết không phát sinh chi phí sau khi thống nhất về vật tư xây dựng, thiết kế với nhà thầu, vì thế việc hoạch định chi phí của bạn sẽ có sự chính xác nhất định khi lựa chọn dịch vụ này. Như vậy yếu tố quan trọng nhất sẽ là đơn giá xây dựng. Và việc có được đơn giá hợp lý nhất phụ thuộc vào việc xác định nhà thầu uy tín.

bảng giá xây nhà trọn gói 2019
Nhà thầu là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành xây dựng

Như đã nói ở trên thì chi phí xây dựng không bao gồm nội thất rời vì thế để đảm bảo sự tiện nghi bạn cần có sự chuẩn bị trước kinh phí để bố trí nội thất hoặc có thể tận dụng những nội thất đã có sẳn.

Chi phí thiết kế, chi phí xin giấy phép xây dựng sẽ là những chi phí đi kèm quan trọng mà bạn cần quan tâm. Hiểu được những gánh nặng mà gia chủ phải gánh nên Song Phát đã phát triển tiện tích đi kèm cho dịch vụ xây nhà trọn gói là giảm 100% chi phí thiết kế và xin giấy phép, chịu trách nhiệm xin giấy phép cho gia chủ, cung cấp những giấy tờ liên quan để gia chủ hoàn công được nhanh chóng.

Chi phí khác như chi phí mềm và nguồn dự trữ nhất định là những nguồn tiền cần có sự chuẩn bị trước để việc xây nhà được diễn ra thuận tiện hơn.

<<< Xem thêmTổng Hợp 10 Mẫu Nhà Phố Cao Tầng 2019 Đẹp Có Gara Xe Hơi

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác

Song Phát – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở uy tín với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô….

Những dịch vụ xây dựng mà Song Phát cung cấp :

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Song Phát cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà, Song Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Song Phát với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Song Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Song Phát làm nhà thầu xây dựng

Kinh nghiệm làm việc : 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Song Phát theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Uy tín: Uy tín của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua những cam kết và cách doanh nghiệp đó thực hiện những cam kết đó. Song Phát cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Song Phát đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được thiết kế miễn phí, hoặc bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng thì công ty cũng sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: xây nhà phố, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, sửa nhà, tư vấn sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà ở, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố đẹp…

DMCA.com Protection Status