•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Công Trình Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Song Phát Khởi Công Năm 2020.

Tổng hợp công trình xây dựng nhà phố trọn gói Song Phát khởi công trong năm 2020, các công trình nhà phố được xây dựng lên đều là tâm huyết của chúng tôi bởi xây nhà cho bạn cũng chính xây nhà chúng tôi. Song Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để mang đến cho chủ đầu tư 1 ngôi nhà hoàn thiện trọn vẹn đẹp và hiện đại đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng từ thiết kế cho đến thi công đều phải đạt đúng tiêu chuẩn của 1 công trình. Song Phát luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư trong những ngôi nhà phố tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

1. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Anh Nguyên – Phú Nhuận 

Nhà 4 tầng 2 mặt tiền khởi công xây dựng nhà phố trọn gói vào ngày 5/12/2019 và đang trong giai đoạn xây dựng.

Do Kiến Trúc Sư Nguyễn Quốc Duy thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư – thiết kế mặt tiền khép kín sử dụng gạch bông gió để ngôi nhà thông thoáng không bị ngột ngạt.

Xây dựng nhà phố trọn gói.
Nhà phố 2 mặt tiền tại Phú Nhuận.
Bố trí mặt bằng tầng trệt.
Bố trí mặt bằng tầng lửng.
Bố trí mặt bằng tầng 1.
Bố trí mặt bằng tầng 2.
Bố trí mặt bằng sân thượng.
Hình ảnh công trình đang thi công tại Phú Nhuận.

2. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Anh Hợp – Quận 10

Nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu mái bằng được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Song Phát thực hiện và khỏi công xây dựng vào ngày cuối năm 2019.

Chủ nhà thích sự đơn giản và gam màu nhạt thêm điểm nhấn của màu cam đất nổi bật cho những điểm nhấn kiến trúc mặt tiền nhà sang trọng hiện đại hơn. 

Nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu – chủ đầu tư Quận 10
Công trình chuẩn bị khởi công trong năm 2020.

3. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Chú Thịnh 

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng do Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân thiết kế – mái nhà xéo lạ mắt với kiến trúc kết hợp các yếu tố cây xanh cho ngôi nhà thêm ấn tượng tràn đầy sức sống.

Chú Thịnh chủ đầu tư chọn Song Phát làm đơn vị thiết kế – thi công xây dựng nhà phố trọn gói cho chính ngôi nhà của chú. Bởi sự nhiệt tình nhiệt huyết của các nhân viên vừa trẻ vừa làm nghề bằng chính cái tâm, cảm ơn Chú đã tin tưởng và đồng hành cùng Song Phát.

Chú Thịnh đến công ty kí kết hợp đồng.
Mặt tiền nhà với những đường nét sắc sảo ấn tượng do Song Phát thiết kế thi công.
Mặt tiền nhà do Song Phát thiết kế – thi công.

Mặt tiền nhà được thiết kế với hàng cửa cổng 1 bên ngay đường ra vào cho xe ô tô thuận tiện, cùng với những chi tiết nhấn nhá của gam màu trung tính. Phong cách hiện đại cho ngôi nhà thêm sang trọng hòa lẫn vào những không gian xanh cho ngôi nhà luôn có sự thoải mái nhất định.

Phần mái nhà bằng BTCT xéo 1 bên với kiến trúc lạ mắt thu hút người khác từ cái nhìn đầu tiên. Các chi tiết cửa đều được chọn là cửa kính và hệ lam chống nắng rất tinh tế.

4. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói – CĐT Cô Dung 

Chuẩn bị khởi công nhà 1 trệt 3 lầu thiết kế hiện đại. Mặt tiền nhà thiết kế để vừa ở vừa kinh doanh nên sẽ bắt mắt và tạo ấn tượng với người nhìn phải tốt hơn và kiến trúc sắc sảo.

Thiết kế tầng trệt để kinh doanh nên sẽ chọn loại đá hoa văn to làm điểm nhấn mạnh hơn, tạo sức hút từ những cửa kính để không gian nhà nhìn thông thoáng.

Xây dựng nhà phố trọn gói – kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.
Mặt tiền nhà rất tinh tế và kiến trúc đẹp mắt.
Hình ảnh chuẩn bị khởi công xây dựng nhà phố trọn gói.
5. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Anh Giang – Bình Dương

Công trình xây dựng nhà phố trọn gói tại Bình Dương đã khởi công xây dựng vào tháng 12 cuối năm 2019. Mặt tiền nhà được thiết kế khá ấn tượng bởi từng đường nét tinh tế và sử dụng các vật liệu gam màu trung tính. Thiết kế 3 tầng 10x10m phong cách hiện đại với gam màu trắng nhã nhặn.

Xây dựng nhà phố trọn gói tọa lạc tại Bình Dương.
Hình ảnh công trình khởii công xây dựng vào tháng 12/2019.

6. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Anh Thanh – Quận 9 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng với sự kết hợp kiến trúc mới lạ làm cho mặt tiền nhà sang trọng dẳng câp. Có phần sân để ô tô rộng để thành viên trong gia đình di chuyển thuận lợi. 

Hình ảnh Anh Thanh đến công ty kí hợp đồng thiết kế – thi công.

Mặt tiền nhà được thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển nét đẹp bắt mắt tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Trên mái che sử dụng hệ lam để cho ngôi nhà có ánh sáng và độ thông thoáng cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

7. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Chị Hà 

Công trình chuẩn bị qua tết âm lịch 2019 khởi công xây dựng tại Quận 4. Mặt tiền nhà được thiết kế xéo 1 phần theo diện tích mảnh đất đặc biệt ấn tượng bởi những điểm nhấn của đá hoa cương và lan can sắt của ban công các tầng rất tinh tế. Thêm vào những mảng không gian cây xanh cho ngôi nhà thoáng mát đầy đủ ánh sáng.

Nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu 1 sân thượng được bố trí theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của chủ nhà – đơn giản nhưng rất sang trọng và đẳng cấp thu hút người nhìn bởi kiến trúc mới lạ. Công trình khởi công ngày 11/02/2020.

Xây dựng nhà phố trọn gói.
Xây dựng nhà phố trọn gói cho Chị Hà – Quận 4.

8. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Anh  Vinh

Khởi công nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu tại Quận Bình Tân vào tháng 2 đầu năm 2020. Chủ nhà đến Song Phát để kí hợp đồng thiết kế trước tết để chuẩn bị tươm tất hồ sơ khởi công xây dựng nhà phố trọn gói. 

Xây dựng nhà phố trọn gói.

Theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của chủ nhà Kiến Trúc Sư Nguyễn Quốc Duy đã bố trí các phương án mặt bằng và thiết kế mặt tiền nha theo phong cách hiện đại có gara để xe ô tô. Gam màu chủ yếu là xám trắng để tạo những nét nổi bật kiến trúc hình khối.

Xây dựng nhà phố trọn gói.
Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu – Bình Tân.

9. Công trình xây dựng nhà phố trọn gói CĐT Chị Huệ.

Tất cả công trình xây dựng nhà phố trọn gói trên đều được khỏi công xây dựng đầu năm 2020, Song Phát luôn luôn hố trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn xây nhà 24/24 miễn phí. Hãy liên hệ để được tư vấn xây nhà và giải đáp từ các kinh nghiệm mà Song Phát đã có cho các chủ đầu tư.

 

 Xem thêm: Đơn giá xây nhà phần thô và trọn gói năm 2020 tại Tp HCM

 

 Tác Giả : Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác