•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Cải tạo sửa chữa nhà phố làm cho ngôi nhà tinh tế đẹp mắt hơn ở HCM

Cải tạo sửa chữa nhà phố không phải là điều dễ dàng, do đó các chủ nhà phải chuẩn bị tài chính rồi tìm hiểu kĩ lưỡng và nắm rõ về những nguyên tắc và kinh nghiệm khi sửa chữa nhà để tránh tình trạng sau khi sửa xong lại không như ý mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trong lĩnh vực xây dựng cũng như thời gian qua Song Phát chúng tôi đã thiết kế thi công – cải tạo sửa chữa nhà phố với hàng ngàn ngôi nhà mang nét đẹp mới tại TPHCM và được các chủ đầu tư đánh giá cao về dịch vụ uy tín – chất lượng.

cai-tao-sua-chua-nha-pho-1
Hoàn thiện việc cải tạo sửa chữa ngôi nhà.

1. Các dịch vụ của Song Phát 

Song Phát với dịch vụ báo giá sửa chữa nhà phố – văn phòng cùng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công việc sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở chuyên nghiệp tại TPHCM. Trang trí và nâng cấp cho nhiều ngôi nhà với mọi cấp độ hư hỏng nhỏ nhặt cho đến nghiêm trọng nhất.

cai-tao-sua-chua-nha-pho-2
Hình trước và sau khi sửa chữa không gian ngôi nhà.

Với mỗi một công trình cải tạo sửa chữa nhà phố cần phải lên dự toán những phương án về vật liệu sửa chữa nhà tốt nhất đúng chất lượng công trình và ở mức chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với tài chính chủ nhà.

cai-tao-sua-chua-nha-pho-3
Cải tạo sửa chữa lại phòng ngủ cho ngôi nhà.

Việc cải tạo sửa chữa nhà phố không phải là mở rộng về diện tích thôi, mà về mặt thiết kế hay thi công, kỹ thuật cải tạo cũng phải xem xét tính toán – đo đạc thật kĩ lưỡng. Không phá vỡ sự đồng nhất hài hòa của ngôi nhà chẳng hạn như từ góc độ ánh sáng, các ngôi nhà phải có đủ một ánh sáng tối đa trên cả hai mặt.

cai-tao-sua-chua-nha-pho-4
Nới rộng không gian ngôi nhà.

2. Quy trình cải tạo sửa chữa nhà phố tại TPHCM.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng cải tạo sửa chữa nhà phố

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, hẹn với KTS trực tiếp tư vấn và làm việc cụ thể phương án cũng như giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt 

Bước 2: Khảo sát công trình cần cải tạo sửa chữa nhà phố

Khảo sát trực tiếp nhà của khách hàng, hiện trạng nhà –  tư vấn phương án cải tạo sửa chữa – lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lên bản thiết kế – lập bảng dự toán báo giá công trình 

cai-tao-sua-chua-nha-pho-5
Bảng dự toán – báo giá của Song Phát.

KTS sẽ lên phương án thiết kế và thi công, gửi bảng dự toán báo giá vật liệu cho khách hàng. Bảng dự toán báo giá thể hiện chi tiết cụ thể tên vật liệu, nhãn hiệu, giá cả cho khách biết được ngôi nhà mình sử dụng loại nào chất lượng thế nào.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà phố 

Sau khi khách hàng chấp nhận bảng dự toán báo giá chi tiết 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công. Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công để tiện theo dõi trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Thực hiện theo thỏa thuận hợp đồng

Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công theo đúng với cam kết của công ty đã ký.

Chúng tôi Song Phát luôn làm việc bằng cái tâm và sức trẻ nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Luôn đồng hành hỗ trợ khi khách hàng cần nhất, giải đáp thắc mắc chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cho tất cả khách hàng một cách tận tình.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác