•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhapho.com.vn

Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà với các ý tưởng mới

Sửa chữa nhà– Những ý tưởng mới lạ giúp tiết giảm chi phí. Có rất nhiều lý do để sửa chữa nhà ở như bạn mới mua nhà cần được sửa chữa, tân trang và thiết kế lại phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Khi bạn muốn bán nhà thì bạn cũng có thể sửa chữa và tân trang lại để tăng giá trị của căn nhà. Khi nhà của bạn bị xuống cấp, hư hỏng các thiết bị, hệ thống chống thấm, bong tróc tường sơn,…Khi bạn cảm thấy nhà của mình đã quá cũ, thiết kế quá lỗi thời hay bạn chỉ muốn thây đổi không gian căn nhà, mở rộng nhà bếp, phòng khách hay khi nhà của bạn hiện tại không hợp phong thủy. Mục đích sửa chữa nhà của bạn sẽ hưởng rất nhiều đến chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi bạn áp dụng những ý tưởng sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho thiết kế, sửa chữa, cải tạo nhà.

sửa chữa nhà
Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà năm 2020 với các ý tưởng mới

Hãy tận dụng những thứ bạn đang có

Tận dụng những nội thất cũ là một cách giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà năm 2020 được rất nhiều người áp dụng. Với một chút sang tạo, bạn có thể thay đổi nội thất có sẳn của mình cho phù hợp với phong cách mới của căn nhà. Có những nội thất đã cũ thây vì bỏ nó bạn có thể sơn lại hay sáng tạo ra 1 cách sử dụng mới. Những nội thất bạn có thể tận dụng lại như bàn ghế, vali,  cửa lớn, cửa sổ, bồn tắm …

sửa chữa nhà
Tận dụng bàn cũ để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà

 

sửa chữa nhà
Tận dụng vali cũ làm bàn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà

Chọn những vật liệu và nội thất có giá hợp lý

Vật liệu và nội thất là phần tốn nhiều chi phí nhất, việc lựa chọn những vật liệu giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thi công sẽ giúp tiết giảm nhiều chi phí sửa nhà. Đối với vật liệu bạn nên sử dụng những vật liệu truyền thống như gạch nung, gạch men, xi măng, sắt thép trong nước tránh sử dụng những vật tư nhập khẩu. Đối với nội thất, nếu bạn muốn chọn nội thất gỗ thì có thể chuyển thành gỗ công nghiệp, giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và phong cách thiết kế của căn nhà. Sửa chữa nhà năm 2020 với sự phát triển của nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian nhà ở, bạn có thể tận dụng loại nội thất này.Trong quá trình sửa nhà việc phát sinh chi phí là điều rất dể xẩy ra, để quản lý chi phí vật liệu, nội thất không bị phát sinh thì bạn cần đàm phán, thống nhất giá cả trước với nhà cung ứng vật tư. Trong năm sẽ có những thời điểm mà nhà cung cấp vật tư sẽ thanh lý những hàng tồn, hạ giá vật tư, bạn nên tìm hiểu những thời điểm này để mua vật tư sẽ giúp tiết giảm chi phí sửa nhà.

sửa chữa nhà
Nội thất thông minh gường tích hợp với ghế giúp tiết kiệm diện tích và chi phí sữa chữa nhà

Thiết kế không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế không gian mở đang là xu hướng thiết kế thịnh hành, Sửa chữa nhà năm 2020 áp dụng điểm nổi bật của phong cách thiết kế này là kết hợp các không gian lại với nhau như phòng khách, bếp, các lối đi, hạn chế vách ngăn giữa các phòng tạo không gian thoáng đãng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Việc hạn chế vách ngăn, vách tường sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí xây nhà mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nhà.

sửa chữa nhà
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sửa chữa nhà năm 2020 với chi phí tiết kiệm, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định mục đích sửa chữa nhà ở để xác định những hạng mục cần sửa chữa, chỉ tiến hành sữa chữa ở những khu vực cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần có kế hoạch và thiết kế chi tiết để làm căn cứ sửa chữa, không thay đổi thiết kế khi đã tiến hành thi công vì sẽ làm trễ tiến độ thi công và phát sinh chi phí.

sửa chữa nhà
Sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Tiết kiệm chi phí là việc quan trọng nhưng việc lựa chọn nhà thầu thi công ảnh hưởng đến chất lượng thi công, nên phải lựa chọn nhà thầu uy tín nhưng có giá cả hợp lý. Một cách để quản lý chi phí phát sinh khi sửa chữ nhà năm 2020 là bạn nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn, vấn đề tài chính hiện tại của mình cho nhà thầu, để nhà thầu đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn.

Song Phát là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hạng mục xây nhà và sửa chữa nhà ở, nếu có thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa nhà năm 2020 vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn.

sửa chữa nhà
Chọn nhà thầu xây dựng uy tín là cách giúp tiết giảm chi phí sửa chữa nhà

 

<<< Xem thêm: Ngắm Nhìn Ngôi Nhà Sụp Xệ 27m2 “Lột Xác” Hoàn Toàn Sau Sửa Chữa

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 2, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác